Hà Nội: Cột điện phát nổ, bốc cháy dữ dội trong đêm

Trong đêm, người dân bỗng nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ cột điện bên đường Định Công. Sau ít phút, ngọn lửa bốc lớn bao trùm lên mặt tiền của hai nhà dân.

Trong đêm, người dân bỗng nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ cột điện bên đường Định Công. Sau ít phút, ngọn lửa bốc lớn bao trùm lên mặt tiền của hai nhà dân.

[mecloud]ONoVWaGg6t[/mecloud]

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h40 ngày 18/8, tại khu vực đường Định Công, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Vào thời điểm trên, người dân bỗng nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ cột điện bên đường Định Công. Sau ít phút, ngọn lửa bốc lớn bao trùm lên mặt tiền của hai nhà dân (số nhà 33-35). 2 xe cứu hỏa đã được điều tới hiện trường dập lửa. Đến 22h15, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Hà Nội: Cột điện phát nổ, bốc cháy dữ dội trong đêm 1

Cột điện phát nổ, bốc cháy dữ dội ở phố Định Công

Ông Trần Văn Tuyền, một người bán hàng gần khu vực cột điện bốc cháy cho biết: “Tôi chưa từng thấy điện ở khu vực này cháy nổ như thế bao giờ. May mắn đám cháy đã được dập tắt không lan rộng sang những nhà bên cạnh và không ai bị thương”.

Bà Nguyễn Thị Châu, người chứng kiến sự việc kể lại, vào khoảng thời gian trên, bà đang ngồi trong nhà trông hàng thì nghe thấy tiếng nổ lớn vang lên. Bà Châu chạy ra ngoài thấy cột điện phía trước nhà bốc cháy lớn. Ngọn lửa lan sang cửa hàng bán quần áo và cửa hàng bán thuốc ở kế bên.

“Thấy cháy, tôi đã hô hoán người dân ở xung quanh chạy ra ngoài đường, đồng thời gọi xe cứu hỏa tới hiện trường dập lửa. Một số người dân ở xung quanh mang bình cứu hỏa mini ra dập lửa nhưng bất thành. Rất may, không có thiệt hại về người”, bà Châu nói.

Ghi nhận tại hiện trường, toàn bộ dây điện bị thiêu rụi, biển hiệu quảng cáo của ngôi nhà số 35 bị cháy. Cửa kính của nhà số 33 bị vỡ. Ngay sau khi xảy ra cháy, nhân viên điện lực đã có mặt khắc phục sự cố.

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục