Hà Nội: Cột thu phát sóng đổ, 1 người tử vong

Cột thu phát sóng trên nóc tòa nhà Thăng Long Ford (Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) bất ngờ đổ sập, khiến 1 người làm việc tại tầng 10 tòa nhà tử vong.

Cột thu phát sóng trên nóc tòa nhà Thăng Long Ford (Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) bất ngờ đổ sập, khiến 1 người làm việc tại tầng 10 tòa nhà tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 6/7, tại tòa nhà Thăng Long Ford, số 105 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo tin tức trên báo Vietnamnet, VOV, Người Lao Động vào thời điểm trên, cột thu phát sóng trên nóc nhà của tòa nhà Thăng Long Ford bất ngờ đổ sập xuống bên dưới và văng vào tầng 9, 10 của tòa nhà, khiến cửa kính văn phòng và nhiều đồ đạc bên trong bị vỡ.

Hà Nội: Cột thu phát sóng đổ, 1 người tử vong 1

Hà Nội: Cột thu phát sóng đổ, 1 người tử vong. Ảnh báo Vietnamnet

Đặc biệt, sự cố đã khiến anh Vũ Văn H. (34 tuổi, quê huyện Hoài Đức, Hà Nội) đang làm việc tại văn phòng tầng 10 bị một vật rơi vào đầu chấn thương sọ não. Anh H. được đưa đến Bệnh viện Nội tiết Trung ương cấp cứu, nhưng đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Theo báo Người Lao Động cột thu phát sóng này cao khoảng 20m, được lắp ghép bằng sắt. Khi xảy ra sự cố, cột sắt này gãy làm 3 đoạn, 2 đoạn treo lơ lửng và được neo giữ lại nhờ những phần dây điện, dây cáp.

H.Yên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục