Tin mới

Hà Nội: Đầu trần lái xe SH đi ngược chiều, "soái ca" chỉ mặt thách thức CSGT

Thứ năm, 08/11/2018 15:09

Sau khi bị CSGT dừng xe vì lỗi đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, người đàn ông điều khiển xe SH ở trung tâm Hà Nội đã có những cử chỉ, lời lẽ thách thức lực lượng chức năng.

Sau khi bị CSGT dừng xe vì lỗi đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, người đàn ông điều khiển xe SH ở trung tâm Hà Nội đã có những cử chỉ, lời lẽ thách thức lực lượng chức năng.

Sáng 8/11, trên nhiều diễn đàn facebook đăng tải hình ảnh một người đàn ông điều khiển xe máy hiệu Honda SH màu trắng không đội mũ bảo hiểm bị lực lượng dừng xe.

Hà Nội: Đầu trần lái xe SH đi ngược chiều, 'soái ca' chỉ mặt thách thức CSGT  1

Dù điều khiển phương tiện đi ngược chiều, không MBH nhưng người đàn ông đi xe SH đã có nhừng hành động, lời nói thách thức CSGT. Ảnh: FB

Thay vì chấp hành, người đàn ông điều khiển SH đã có những lời lẽ, cử chỉ thách thức lực lượng chức năng tại ngay khu vực đông người.

Mặc dù điều khiển phương tiện đi ngược chiều nhưng người đàn ông đi xe SH đã có những hành động, lời nói thách thức CSGT.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Đa phần mọi người đều lên án hành động đi ngược chiều, không đội mũ của người đàn ông đi SH.

Theo người chia sẻ hình ảnh, khu vực xảy ra vụ việc tại nút giao Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Chí Thanh (quận Đống Đa, Hà Nội). 

Chiều cùng ngày (8/11), trao đổi với PV Trí thức trẻ về vụ việc trên, một vị lãnh đạo Đội CSGT số 3 Công an TP. Hà Nội cho biết: Ngay trong sáng nay, đơn vị đã tiến hành xử phạt hành chính đối với người đàn ông trên với 2 lỗi là không đội mũ bảo hiểm và đi vào đường ngược chiều trên đường Huỳnh Thúc Kháng.

Với 2 lỗi trên, người điều khiển SH bị xử lập biên bản xử phạt hành chính số tiền 500.000đ (lỗi không đội mũ bảo hiểm 150.000đ, lỗi đi ngược chiều 350.000đ) và tước bằng lái xe 2 tháng.

Vị này cũng cho biết, qua kiểm tra, người đàn ông đầu trần điều khiển xe SH đi ngược chiều có đầy đủ giấy tờ phương tiện, bằng lái.

Đức Hoà (tổng hợp)