Hà Nội: Nam sinh bị xin tiền, đâm kim tiêm vào tay

Trên đường đi học về, nam sinh lớp 7 tại Hà Nội đã bị đối tượng lạ mặt chặn đường xin tiền, khi không có tiền và bỏ đi, nam sinh đã bị nhóm người lạ mặt dùng kim tiêm đâm vào tay.

Trên đường đi học về, nam sinh lớp 7 tại Hà Nội đã bị đối tượng lạ mặt chặn đường xin tiền, khi không có tiền và bỏ đi, nam sinh đã bị nhóm người lạ mặt dùng kim tiêm đâm vào tay.

Thông tin được báo Infonet và VTC News đăng tải.

Học sinh bị xin tiền, đâm kim tiêm vào tay là em N.V.K, học sinh lớp 7 trường THCS L.N (Gia Lâm, Hà Nội).

Hà Nội: Nam sinh bị xin tiền, đâm kim tiêm vào tay 1
Đoạn đường nam sinh bị xin tiền và đâm kim tiêm vào tay. Ảnh: Infonet

Cụ thể, khoảng 17h15 phút em K. đang trên đường đi học về. Khi đi qua đoạn đường mới mở cách trường khoảng 2km, K. bất ngờ bị 3 đối tượng mặc đồng phục học sinh chặn lại xin tiền.

Tuy nhiên, do không có tiền, K. đã lên xe đi tiếp thì bị nhóm 3 người đuổi theo, dùng kim tiêm đâm qua áo vào cánh tay nam sinh.

Về nhà, nam sinh hốt hoảng kể lại cho gia đình và đã được phụ huynh đưa đi tiêm phơi nhiễm ngay trong buổi tối hôm đó.

Thông tin về vụ việc trên Infonet, thầy N.A.T – hiệu trưởng trườngTHCS L.N cho biết: "Ngay khi có thông tin phản ánh từ gia đình, sáng 9/11, chúng tôi đã đã tiến hành họp khẩn và báo sự việc tới cơ quan công an địa phương nhờ xác minh làm rõ. Chúng tôi cũng đã xác định, 3 đối tượng mặc đồng phục kia không phải là học sinh của nhà trường. Chúng tôi cũng khuyến cáo học sinh khi đi về nên đi thành nhóm lớn để đảm bảo an toàn tăng cường công tác bảo vệ xung quanh khu vực trường học và tăng cường công tác bảo vệ xung quanh khu vực trường học".

(Tên học sinh đã được thay đổi)

Xem thêm video:

[mecloud]FRzGzQnIZL[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục