Hà Nội: Nam thanh niên nhảy cầu tự tử rồi bơi vào bờ an toàn

Ngay sau khi vừa rơi xuống nước, nam thanh niên này lại hối hận... bơi vào bờ ngồi cười.

Ngay sau khi vừa rơi xuống nước, nam thanh niên này lại hối hận... bơi vào bờ ngồi cười.

Vào khoảng 11h ngày 4/10, một nam thanh niên 30 tuổi (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) điều khiển xe máy đến cầu Nhật Tân rồi bất ngờ nhảy xuống sông khiến nhiều người đi đường hốt hoảng.

Hà Nội: Nam thanh niên nhảy cầu tự tử rồi bơi vào bờ an toàn 1
Người dân đứng trên cầu Nhật Tân hiếu kỳ theo dõi vụ việc. Ảnh: Otofun

Tuy nhiên, ngay sau khi vừa rơi xuống nước, nam thanh niên này lại... bơi vào bờ ngồi cười. Lúc này, lực lượng chức năng đã có mặt, hỗ trợ nam thanh niên lấy lại xe máy đã để lại trên cầu trước đó rồi đưa người này về nhà.

Hà Nội: Nam thanh niên nhảy cầu tự tử rồi bơi vào bờ an toàn 2
Nam thanh niên ngồi cười sau khi bơi vào bờ. Ảnh: otofun

Liên quan đến vụ việc trên, trả lời trên Kênh 14/Trí thức trẻ lãnh đạo Đội CSGT số 2 Công an thành phố Hà Nội xác nhận hôm nay trên địa bàn có xảy ra sự việc nam thanh niên nhảy xuống từ cầu Nhật Tân. Đồng thời, vị lãnh đạo này cũng cho biết, nạn nhân sau khi nhảy cầu đã tự bơi vào bờ và sống sót, chỉ bị thương nhẹ.

Giang Trần (tổng hợp)

Vào khoảng trưa ngày 4/10, người dân đang tham gia giao thông trên cầu Nhật Tân (quận Tây Hồ, Hà Nội) thì hốt hoảng chứng kiến một nam thanh niên trèo qua lan can cầu, nhảy xuống sông Hồng nghi tự tử. Sự việc diễn ra quá nhanh nên người dân không kịp ứng cứu.

Khu vực cầu Nhật Tân nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: otofun.net)

Đông đảo người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc (Ảnh: otofun)

Tuy nhiên, ngay sau khi vừa rơi xuống nước, nam thanh niên này lại...bơi vào bờ ngồi cười. Lúc này, lực lượng chức năng đã có mặt, hỗ trợ nam thanh niên lấy lại xe máy đã để lại trên cầu trước đó rồi đưa người này về nhà.

Nam thanh niên ngồi...cười sau khi bơi vào bờ (Ảnh: otofun.net)

Được biết, trước khi nhảy xuống sông, nam thanh niên để lại trên cầu xe máy cùng một số giấy tờ tùy thân. Qua đó, danh tính người này được xác định là anh Nguyễn C. T., sinh năm 1987, ngụ quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chiếc xe máy để lại trên cầu (Ảnh: otofun)

Liên quan đến vụ việc trên, trả lời chúng tôi, lãnh đạo Đội CSGT số 2 Công an thành phố Hà Nội xác nhận hôm nay trên địa bàn có xảy ra sự việc nam thanh niên nhảy xuống từ cầu Nhật Tân. Đồng thời, vị lãnh đạo này cũng cho biết, nạn nhân sau khi nhảy cầu đã tự bơi vào bờ và sống sót, bị thương nhẹ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục