Hà Nội: Nam thanh niên sốc thuốc được bé trai 6 tuổi cứu giúp

Bị sốc thuốc, nam thanh niên tưởng đã mất mạng nhưng nhờ được cấp “thuốc bí truyền” kịp thời, nạn nhân đã tỉnh lại.

Bị sốc thuốc, nam thanh niên tưởng đã mất mạng nhưng nhờ được cấp “thuốc bí truyền” kịp thời, nạn nhân đã tỉnh lại.

[mecloud]fcfkdQ0J4g[/mecloud]

Tin nhanh sự việc xảy ra vào khoảng 17h hôm nay (22/6) tại phố Duy Tân (khu vực đối diện Công viên Cầu Giấy -Hà Nội). 

Nam thanh niên được đấm rất mạnh vào ngực nhiều lần vẫn bất tỉnh.

Theo tin tức một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, có 2 nam thanh niên mặc áo phông, 1 đen 1 đỏ bã trầu lưu thông bằng chiếc xe máy Dream. 

Hà Nội: Nam thanh niên sốc thuốc được bé trai 6 tuổi cứu giúp 1

Nam thanh niên được đấm rất mạnh vào ngực nhiều lần vẫn bất tỉnh.

Vừa đến khu vực trên, nam thanh niên mặc áo đen bỗng dưng la hét nhờ giúp đỡ, ở phía dưới là 1 nam thanh niên áo phông màu đỏ bã trầu (khoảng trên 30 tuổi) nằm dưới đất trong tình trạng bất tỉnh. Người này được xác định vừa trích ma túy xong nên bị sốc thuốc. 

Nhiều người dân lập tức kéo đến trợ giúp bằng phương pháp bấm huyệt kết hợp với việc đấm ngực và hô hấp nhân tạo cho nạn nhân. 

Khoảng 5 phút sau khi các biện pháp cấp cứu tại chỗ được áp dụng, mặc dù nam thanh niên mặc áo phông đen liên tục đấm mạnh vào lồng ngực đến đỏ ửng, nổi cả những mạch máu lên... nhưng nam thanh niên áo đỏ bã trầu vẫn không tỉnh lại. 

Khi mọi người đứng quây chật kín cả khu vực đã nghĩ đến tình huống xấu nhất thì người đàn ông đến trợ giúp nạn nhân bỗng nhớ ra “phương thuốc bí truyền” hô hào những bé trai đứng xem bên cạnh: “Mau mau cho xin ít nước tiểu để cứu giúp nạn nhân”.

Hà Nội: Nam thanh niên sốc thuốc được bé trai 6 tuổi cứu giúp 2

Nạn nhân sau khi uống hết gần 1/3 nước "thánh" của cháu bé.

Dù không hiểu nhưng mọi người liền thúc giục một số bé trai (khi đó tan lớp được bố mẹ đón về dừng xe lại xem- PV) cầm chai nhựa đi tiểu vào. 

Khi thấy nạn nhân chuẩn bị tỉnh lại người đàn ông liền bóp mũi dốc thẳng nước tiểu vào miệng nạn nhân và bắt anh ta nuốt trôi. Khoảng 1 phút sau nạn nhân đã hoàn toàn tỉnh táo. Nam thanh niên mặc áo đen đi cùng thấy vậy liên tục cảm ơn mọi người nhất là đối với cháu bé. Sau đó, 2 người lên xe lướt nhanh trên đường. 

Nhiều người chứng kiến cảnh tượng cũng tỏ ra vui mừng vì cứu được tính mạng chàng trai. Đồng thời cũng học hỏi thêm 1 kinh nghiệm từ việc cứu người, nhất là những trường hợp sốc ma túy. 

Phù Sơn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục