Tin mới

Hà Nội: Người dân kể lại giây phút tài xế Mazda rút súng bắn rồi đánh và lái xe chèn qua nạn nhân

Thứ tư, 31/10/2018 15:47

Một số người dân tại hiện trường cho hay, sau khi va chạm giao thông hai bên đã có xô xát, tài xế Mazda CX5 bất ngờ rút súng cao su bắn vào bụng lái xe taxi rồi chèn qua người khiến nạn nhân bị thương nặng.

Một số người dân tại hiện trường cho hay, sau khi va chạm giao thông hai bên đã có xô xát, tài xế Mazda CX5 bất ngờ rút súng cao su bắn vào bụng lái xe taxi rồi chèn qua người khiến nạn nhân bị thương nặng.

Liên quan đến vụ va chạm giao thông vào khoảng 21h ngày 30/10, trước số nhà 23, ngõ 165 Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội khiến tài xế taxi nhập viện do trúng đạn cao su, tối cùng ngày PV đã có mặt tại khu vực trên để tìm hiểu.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Đức Tiến (1980 trú tại phố Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa).

Hà Nội: Người dân kể lại giây phút tài xế Mazda rút súng bắn rồi đánh và lái xe chèn qua nạn nhân 1

Nơi xảy ra sự việc

Một người dân chứng kiến kể lại, vào khoảng thời gian trên, anh Tiến điều khiển chiếc xe taxi đi đến trước số nhà 23, ngõ 165 Dương Quảng Hàm bất ngờ có va chạm với chiếc xe màu trắng hiệu Mazda CX5 mang BKS 30E - 926xx.

Sau va quệt, hai bên đều xuống xe và xảy ra tranh cãi. Bất ngờ, tài xế xe CX5 lớn giọng thách thức rồi dùng súng cao su bắn vào bụng người lái xe taxi. Thấy nạn nhân vẫn còn ôm bụng cố chống cự, người đàn ông kia tiếp tục nhặt chiếc bóng đèn tuýp bên đường, đánh vào mặt tài xế taxi.

Hà Nội: Người dân kể lại giây phút tài xế Mazda rút súng bắn rồi đánh và lái xe chèn qua nạn nhân 2

Chiếc xe taxi của tài xế

Chưa dừng lại đó, dù thấy nạn nhân ôm bụng nằm vật dưới đường, tài xế xe CX5 liền lên xe đánh lái, cán qua người nạn nhân rồi lái xe bỏ đi để lại người tài xế taxi nằm bất tỉnh trên đường.

"Sau một hồi tranh cãi, người đàn ông đi CX5 bảo mày dẹp xe ra không tao bắn chết mày bây giờ. Nhưng tài xế taxi Tiến vẫn cố đứng trước đầu xe CX5 (trong tư thế bắt đền - PV) thì tài xế CX5 kéo kính xuống , tăng ga tông thẳng vào người tài xế taxi rồi chèn qua chân, sau đó đi luôn.

Ngay sau đó, người dân đã gọi xe cấp cứu đến đưa tài xế taxi đi bệnh viện cấp cứu. Chúng tôi có hô hào nhưng tài xế xe CX5 hung hãn lao rất nhanh nên không kịp giữ lại", người dân nhớ lại.

Hà Nội: Người dân kể lại giây phút tài xế Mazda rút súng bắn rồi đánh và lái xe chèn qua nạn nhân 3

Cảnh sát đang tiến hành điều tra

Cũng có mặt tại hiện trường, một người đàn ông giới thiệu là anh trai của tài xế Tiến cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, anh chạy ra hiện trường thì lúc này đã thấy anh Tiến nằm bất động trên đường.

"Khi ra đến nơi thì em tôi đang nằm dưới đường, tôi không dám lật em trai dậy vì sợ ảnh hưởng đến chấn thương trên người. Ngay sau đó không lâu, xe cấp cứu có mặt mới lật người em tôi rồi đưa lên cáng chở đi bệnh viện", người anh trai này chia sẻ.

Người thân của nạn nhân cũng chia sẻ thêm, tại hiện trường người dân kể lại, sau va chạm anh Tiến và lái xe Mazda xảy ra cãi vã, sau đó người đàn ông kéo kính ô tô Mazda xuống bắn vào bụng em trai mình.

Hà Nội: Người dân kể lại giây phút tài xế Mazda rút súng bắn rồi đánh và lái xe chèn qua nạn nhân 4
 
Hà Nội: Người dân kể lại giây phút tài xế Mazda rút súng bắn rồi đánh và lái xe chèn qua nạn nhân 5
 
Hà Nội: Người dân kể lại giây phút tài xế Mazda rút súng bắn rồi đánh và lái xe chèn qua nạn nhân 6
 
Hà Nội: Người dân kể lại giây phút tài xế Mazda rút súng bắn rồi đánh và lái xe chèn qua nạn nhân 7

Vị trí tài xế taxi bị chèn qua

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng kịp thời có mặt, xử lý vụ việc, đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời truy tìm người tài xế lái xe CX5 màu trắng.

Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra giải quyết vụ việc.