Hà Nội: Một phụ nữ lang thang tử vong trong ngày nóng nhất

Những người dân trên phố Đường Thành đã hoảng hồn khi phát hiện một người phụ nữ tử vong ngay tại vườn hoa Đường Thành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Những người dân trên phố Đường Thành đã hoảng hồn khi phát hiện một người phụ nữ tử vong ngay tại vườn hoa Đường Thành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vào khoảng 17h30 chiều nay (29/5), những người dân trên phố Đường Thành đã hoảng hồn khi phát hiện một người phụ nữ tử vong ngay tại vườn hoa. Địa điểm xảy ra sự việc nằm đối diện quán bia số 11 Đường Thành.

Hà Nội: Một phụ nữ lang thang tử vong trong ngày nóng nhất 1

Hiện trường vụ án mạng.

Nạn nhân nữ khoảng ngoài 60 tuổi, mặc chiếc áo dài tay màu tím than, quần đen. Nguyên nhân ban đầu có thể do nạn nhân bị cảm nắng dẫn đến tử vong.

Theo tin tức từ người dân, người phụ nữ này đã lang thang đến khu vực này mấy ngày nay. Trưa cùng ngày, người phụ nữ này tựa vào ghế đá giữa trời nắng, lúc này, mọi người cho là bà ngủ nên không ai để ý. Tới chiều thì người dân phát hiện nạn nhân đã tử vong. Nhiều khả năng, nắng nóng gần 40 độ, kèm theo việc phơi nắng lâu đã khiến người phụ nữ này bị cảm nắng và tử vong.

Một người dân chứng kiến cho biết: Trước đó người phụ nữ còn khỏe khoắn, có biểu hiện thần kinh không bình thường.

"Tôi từng thấy bà ấy lang thang ở bến xe Trần Phú và chợ Đồng Xuân, hôm nay thấy dựa ghế đá ở đây, không để ý, ai ngờ..." – Người dân cho hay.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, đồng thời tiến hành xác định danh tính nạn nhân.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục