Hà Nội: Nhà 4 tầng hình "tháp nghiêng", chờ sập sẽ được tháo dỡ

Sau nhiều năm sống trong lo sợ vì căn nhà có thể sập bất cứ lúc nào, chủ nhân của ngôi nhà cho biết các cơ quan chức năng đã đồng ý cho tháo dỡ ngôi nhà.

Sau nhiều năm sống trong lo sợ vì căn nhà có thể sập bất cứ lúc nào, chủ nhân của ngôi nhà cho biết các cơ quan chức năng đã đồng ý cho tháo dỡ ngôi nhà.

Hà Nội: Nhà 4 tầng hình 'tháp nghiêng', chờ sập sẽ được tháo dỡ 1

Người dân sống cạnh "tháo nghiêng" 4 tầng cảm thấy vô cùng lo lắng. Ảnh: Lê Duyên - Văn Mạnh

Chia sẻ với PV Người đưa tin, bà Phạm Đỗ Thanh Thủy, chủ căn nhà nghiêng ở ngõ Thổ Quan 1, phường Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) cho biết các cơ quan chức năng từ TP.Hà Nội, quận Đống Đa, phường Ô Chợ Dừa đã xuống kiểm tra hiện trạng. Sau đó, chính quyền đã cho phép gia đình tháo dỡ.

Chủ nhân của ngôi nhà vui mừng chia sẻ, sau nhiều này lo lắng đến mất ăn mất ngủ, sắp tới, gia đình bà sẽ tháo dỡ ngôi nhà này.

“Tháo dỡ ngôi nhà này là việc mà gia đình tôi mong muốn từ lâu. Nay chính quyền cho phép, chúng tôi đã làm việc với công ty chuyên phá dỡ công trình trình văn bản lên các cơ quan chức năng”, bà Thùy bui mừng nói.

Thông tin với PV Người đưa tin, ông Phạm Việt Cừ, Phó Chủ tịch UBND phường Ô Chợ Dừa cho biết, sau khi được chính quyền cho phép tháo dỡ ngôi nhà, chủ nhà sẽ ký kết với bên tháo dỡ. UBND phường sẽ thực hiện nhiệm vụ đôn đốc hai bên ký kết và thực hiện công tác giám sát.

Xem thêm video:

[mecloud]TNknNtQS0C[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục