Hà Nội: Phát hiện một xác chết đầm đìa máu trong ngôi nhà hoang

(Tinmoi.vn) Những người dân ngõ số 4 đường Đỗ Đức Dục (Mễ Trì - Hà Nội) tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông máu me đầm đìa, chết trong ngôi nhà hoang cuối ngõ.

 

 

(Tinmoi.vn) Những người dân ngõ số 4 đường Đỗ Đức Dục (Mễ Trì - Hà Nội) tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông máu me đầm đìa, chết trong ngôi nhà hoang cuối ngõ.

Theo tin tức từ những người dân phát hiện vụ việc cho biết, khoảng 15 giờ (ngày 23/3), người dân ngõ số 4 đường Đỗ Đức Dục (Mễ Trì - Hà Nội) nthấy 1 túi quần áo treo bất thường trước cửa ngôi nhà cuối ngõ. Linh cảm có chuyện chẳng lành, người dân lại gần ngôi nhà thì phát hiện một vệt máu dài khoảng 10 mét ở cuối ngõ, gần ngôi nhà.

Khi nhìn vào trong nhà, họ tá hỏa khi thấy xác một người đàn ông máu me đầm đìa. Ngay lập tức sự việc được báo cho cơ quan chức năng.

Hà Nội: Phát hiện một xác chết đầm đìa máu trong ngôi nhà hoang 6
Công an bảo vệ hiện trường để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Nhận được tin báo của người dân, công an huyện Từ Liêm đã đến hiện trường kiểm tra, bảo vệ hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Theo chị Sáu(làm nghề bán nước trong ngõ 4, đường Đỗ Đức Dục, người cuối cùng gặp nạn nhân) cho biết: “Nạn nhân là người đàn ông tên Thịnh, sinh năm 1974, quê ở Nghệ An. Anh Thịnh vừa đi là ở Thái Nguyên về. Vào khoảng 20 giờ hôm qua, anh Thịnh có ngồi quán của tôi uống nước và nói chuyện. Đến khoảng 21 giờ thì anh nói đi về nhà ngủ. Đến trưa nay tôi mới biết anh bị chết trong ngôi nhà trước đây anh thuê ở”.

Những người dân ở đây cũng cho biết, ngôi nhà phát hiện ra thi thể chính là nơi nạn nhân từng thuê ở. Sau khi nghỉ làm ở Hà Nội lên Thái Nguyên làm nạn nhân đã không thuê nữa. Từ đấy, ngôi nhà chưa có ai ở mà để hoang.

Hiện vụ việc đã được cơ quan công an huyện Mễ Trì điều tra, làm rõ.

Thuận Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục