Hà Nội: Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế cắm đầu xuống mương nước

Buổi sáng, người dân đi qua mương nước thì phát hiện người đàn ông cắm đầu xuống đất, bên cạnh là xe máy. Khi phát hiện, người đàn ông đã tử vong.

Buổi sáng, người dân đi qua mương nước thì phát hiện người đàn ông cắm đầu xuống đất, bên cạnh là xe máy. Khi phát hiện, người đàn ông đã tử vong.

Thông tin trên Công an nhân dân, VietNamNet và Trí Thức Trẻ, ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch UBND xã Hương Sơn cho biết, khoảng 5h30 ông nhận được tin báo của quần chúng nhân dân phát hiện người đàn ông tử vong dưới mương nước.

Hà Nội: Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế cắm đầu xuống mương nước 1

Nạn nhân tử vong bên cạnh có chiếc xe máy. Ảnh: VietNamNet

Sự việc sau đó được báo cáo lênlãnh đạo Công an huyện Mỹ Đức cùng đại diện Viện kiểm sát xuống khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, một người đàn ông khoảng 30 tuổi mặc quần áo màu đen cắm đầu xuống đất, cạnh đó là chiếc xe máy lấm lem bùn đất.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là dongười đàn ông này trên đường đi về nhà đường tối nên đã lao xuống mương nhưng không ai phát hiện ra sau đó tử vong.

Nạn nhân sau đó được đưa lên và giao cho gia đình mai táng do người nhà nạn nhân  đã làm đơn xin không khám nghiệm pháp y và tự nguyện xin đưa thi thể nạn nhân về mai táng.

Được biết, người đàn ông đã có vợ con, mới đi làm ăn từ miền nam cùng vợ con về quê.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục