Tin mới

Hà Nội: Phát hiện thi thể nam thanh niên phân hủy trong khách sạn

Thứ năm, 22/01/2015, 07:32 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Lễ tân khách sạn phát hiện một căn phòng ở tầng 3 bốc mùi hôi nồng nặc. Sau nhiều lần gọi cửa không thấy ai trả lời, quản lý khách sạn đã báo công an kiểm tra thì phát hiện vị khách thuê phòng đã tử vong trong tư thế treo cổ ở gần cửa ra vào.

Lễ tân khách sạn phát hiện một căn phòng ở tầng 3 bốc mùi hôi nồng nặc. Sau nhiều lần gọi cửa không thấy ai trả lời, quản lý khách sạn đã báo công an kiểm tra thì phát hiện vị khách thuê phòng đã tử vong trong tư thế treo cổ ở gần cửa ra vào.

 

Vụ việc xảy ra ở một khách sạn nằm trên phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nạn nhân là nam giới, 28 tuổi, quê ở Lạng Sơn. Vị khách này đến thuê phòng tại khách sạn 5 ngày trước đó.

Theo tin tức ban đầu, khoảng 16h chiều ngày (21/1), nhân viên lễ tân khách sạn đi kiểm tra phòng, khi đi qua tầng 3 thì phát hiện 1 căn phòng đóng kín cửa phát ra mùi nồng nặc. Do khách thuê phòng khóa cửa từ bên trong nên nhân viên khách sạn gõ cửa nhiều lần nhưng không có ai trả lời.

Hà Nội: Phát hiện thi thể nam thanh niên phân hủy trong khách sạn 4Hà Nội: Phát hiện nam thanh niên treo cổ chết trong khách sạn

Nghi có chuyện chẳng lành, lễ tân đã báo quản lý khách sạn đồng thời gọi điện cho lực lượng công an. Cảnh sát nhanh chóng có mặt và tiến hành phá cửa thì tá hỏa phát hiện vị khách thuê phòng đã tử vong trong tư thế treo cổ.

 

Video tham khảo :Con đường dẫn đến cái chết của một chiến binh Hồi giáo:

 

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành công tác kiểm tra hiện trường, đến gần 21h cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường.

Hiện Phòng cảnh sát hình sự công an Hà Nội phối hợp cùng các lực lượng nghiệp vụ công an TP đang điều tra nguyên nhân sự việc.

H.Nguyên (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news