Hà Nội: Thanh sắt từ công trình xây dựng rơi xuống đâm thủng ô tô 7 chỗ

Sau sự cố, chủ nhận chiếc xe đã đến làm việc với đại diện công trình xây dựng và rời đi sau đó. Vụ việc may mắn không gây thương vong về người.

Sau sự cố, chủ nhận chiếc xe đã đến làm việc với đại diện công trình xây dựng và rời đi sau đó. Vụ việc may mắn không gây thương vong về người.

Khoảng 16h30 ngày 11/10, một thanh sắt dài khoảng 3m từ công trường xây dựng trên đường Đỗ Quang (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) bất ngờ rơi xuống trúng ô tô 7 chỗ đang dừng đỗ bên dưới.Chiếc xe bị xuyên thủng mặt kính phía trước bên ghế phụ. Thời điểm xảy ra vụ việc không có người ngồi bên trong xe.

Bảo vệ một ngân hàng ở gần khu vực xảy ra sự việc cho biết, vào thời điểm trên ông đang đóng cửa ngân hàng thì bất ngờ nghe tiếng động rất lớn. Khi nhìn ra thì thấy một thanh sắt vuông dài khoảng 3m cắm thẳng vào đầu chiếc ô tô đỗ dưới công trình xây dựng.

"Tôi không biết thanh sắt rơi từ tầng mấy của công trường xây dựng nhưng chỉ biết khu vực lưới bị thủng và phi xuống chiếc ô tô đỗ ven đường. Một lúc sau thì công nhân trong công trường đến rút thanh sắt mang đi", bảo vệ nói.

Theo nhân chứng này, chủ nhân chiếc xe sau đó cũng đến làm việc với người đại diện của công trình xây dựng. Đến khoảng 17h40, chiếc ô tô được chủ di chuyển đi khỏi hiện trường.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an phường Trung Hòa cho biết, công an phường không nhận được trình báo vụ việc.

"Đơn vị cũng nắm được vụ việc xảy ra, may mắn thời điểm đó không có người ngồi trên xe nên không xảy ra thương vong. Có thể hai bên đã tự thỏa thuận với nhau", lãnh đao Công an phường Trung Hòa nói.

Hà Nội: Thanh sắt từ công trình xây dựng rơi xuống đâm thủng ô tô 7 chỗ 1

Chiếc xe thủng lỗ to trên mặt kính. Ảnh: B H.

Hà Nội: Thanh sắt từ công trình xây dựng rơi xuống đâm thủng ô tô 7 chỗ 2
 
Hà Nội: Thanh sắt từ công trình xây dựng rơi xuống đâm thủng ô tô 7 chỗ 3

Bên trong chiếc xe. Ảnh: B C.

Hà Nội: Thanh sắt từ công trình xây dựng rơi xuống đâm thủng ô tô 7 chỗ 4

Chiếc xe này đỗ dưới công trình đang xây dựng. Ảnh: P H.

Hà Nội: Thanh sắt từ công trình xây dựng rơi xuống đâm thủng ô tô 7 chỗ 5

Ảnh: B C.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục