Hà Nội: Xe máy vô chủ bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm

Một chiếc xe máy bốc cháy dữ dội trong đêm 18/10. Trong khoảng 20 phút cháy liên tục, chiếc xe chỉ còn trơ khung.

Một chiếc xe máy bốc cháy dữ dội trong đêm 18/10. Trong khoảng 20 phút cháy liên tục, chiếc xe chỉ còn trơ khung.

Vào khoảng 23h 45' ngày 18/10, tại đường Phạm Hùng (đoạn qua Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, người dân bất ngờ thấy một chiếc xe máy bốc cháy dữ dội. Trong khoảng 20 phút cháy liên tục, chiếc xe chỉ còn trơ khung.

Hà Nội: Xe máy vô chủ bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm 1

Xe máy vô chủ cháy ngùn ngụt giữa đường Hà Nội trong đêm

Theo đó, chiếc xe bị cháy thuộc hãng xe Honda Dream mang biển kiểm soát 33-L8 0678. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, các nhân chứng cho biết, không thấy chủ nhân của xe ở hiện trường dập lửa.

"Lúc đó, tôi đang ngồi trong nhà thì nghe thấy tiếng hô cháy, tôi chạy ra đã thấy xe máy cháy ngùn ngụt. Tôi không hề thấy chủ nhân của xe đâu cả vì cũng không ai vào dập lửa cứu xe. Có hai thanh niên say rượu tự nhận là xe của mình nhưng đã rời đi khi công an tới", nhân viên bảo vệ Cty Bưu điện Việt Nam) kể lại.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng PCCC đã có mặt ở hiện trường để dập lửa. Sau đó, công an quận Nam Từ Liêm cũng vận chuyển chiếc xe cháy này về đơn vị để điều tra làm rõ.

Hà Nội: Xe máy vô chủ bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm 2

Xe máy vô chủ cháy giữa đường trong đêm.

"Những vụ việc như thế này nếu như có trình báo của người dân, chúng tôi sẽ tra chủ nhân của xe trong kho dữ liệu. Tuy nhiên, nhiều khả năng xe này đã qua nhiều đời chủ nhân nên khó để xác định", một cán bộ công an cho biết.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục