Hai anh em ôm nhau chết đuối mẹ bệnh nặng không hay tin

(Tinmoi.vn) Khi hai anh em chết trong tư thế ôm nhau ở hồ nước thì người mẹ vẫn đang phải đối diện với những cơn đau trong bệnh viện mà không hay tin. 

 

(Tinmoi.vn) Khi hai anh em chết trong tư thế ôm nhau ở hồ nước thì người mẹ vẫn đang phải đối diện với những cơn đau trong bệnh viện mà không hay tin. 

Theo tin tức, vào khoảng 8h ngày 22/6, khi theo bà nội ra đồng cắt cỏ, 2 anh em Nguyễn Anh Tấn (8 tuổi) và Nguyễn Anh Phát (6 tuổi), ở xóm 9, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An không may bị ngã xuống ao gần đó. Khi mọi người phát hiện, 2 cháu đã tử vong do ngạt nước trong tư thế ôm chặt vào nhau.

Trong lúc xảy ra sự việc, chị Phạm Thị Nhung (31 tuổi) – mẹ hai đứa trẻ đang ở trên bàn mổ do bị đau ruột thừa. Sau ca mổ, sức khỏe của chị quá yếu nên người thân trong gia đình không giám bảo tin cho chị biết.

Hai anh em ôm nhau chết đuối mẹ bệnh nặng không hay tin 6

Cái chết thương tâm của hai anh em ruột


Đến ngày 23/6, người thân trong gia đình vẫn đều dấu kín, tuy nhiên một mai khi điều trị bệnh xong, chị trở về, nếu thấy di ảnh của các con thì nỗi đau ấy sẽ đau còn gấp trăm ngàn lần.

Từ lúc mất đi 2 đứa cháu nội, bà Đinh Thị Trường (69 tuổi, bà nội của hai cháu Tấn và Phát) như điện dại, bà khóc ngất trong nỗi đau quá lớn. Bởi bà luôn tự trách mình, chính vì bà mới khiến các cháu phải ra nông nỗi vậy.

Được biết hai cháu Tấn, Phát có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

PV (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục