Tin mới

Hai em nhỏ ngã văng xuống đất khi chơi tàu lượn

Thứ bảy, 14/03/2015 08:10

Hai trẻ nhỏ đã bị văng xuống đất bị thương nặng khi đang chơi tàu lượn trong Nhà văn hóa thiếu nhi tại Cà Mau.

Hai trẻ nhỏ đã bị văng xuống đất bị thương nặng khi đang chơi tàu lượn trong Nhà văn hóa thiếu nhi tại Cà Mau.


 

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 13/3, tại Nhà văn hóa thiếu nhi Cà Mau, khi các em đang chơi trò chơi tàu lượn. Hai trẻ bị thương là cháu Nguyễn Kim Ánh (14 tuổi, TP Cà Mau) và bé trai tên Branyn (10 tuổi, Việt kiều Úc), ngồi chung một toa tàu khi chơi.

Hai em nhỏ ngã văng xuống đất khi chơi tàu lượn 4Nơi hai em nhỏ văng xuống đất khi chơi tàu lượn. Ảnh: Thanh niên

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc tàu lượn đang chạy bất ngờ trật ra khỏi đường ray, khiến cả hai cháu hất văng xuống đất. Ngay lập tức, gia đình và chủ khu trò chơi tàu lượn đã đưa hai nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu.

Liên quan đến sự việc, trên Thanh niên dẫn lời một bác sĩ tại Khoa cấp cứu, bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cho hay, Ánh và Branyn nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương. Hiện, bệnh viện đã cho các em chụp CT kiểm tra các chấn thương cho hai cháu. Lúc nhập viện cả hai đều còn tỉnh táo, nhưng hiện cháu Branyn bị hôn mê.

Trao đổi trên VnExpress, ông Huỳnh Chí Dũng, Giám đốc Nhà thiếu nhi Cà Mau cho biết khu vực trò chơi tàu lượn do Công ty Tân Đăng Khoa (TP HCM) thuê và hoạt động nhiều năm nay. "Hiện tôi đang có mặt tại hiện trường để phối hợp với Công an TP Cà Mau điều tra làm rõ vụ việc", ông Dũng nói.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng phối hợp xử lý.

H.Minh (tổng hợp)