Hai học trò tiểu học vuột khỏi kẻ bắt cóc trong gang tấc

Người đàn ông lạ mặt giả dạng chụp hình dạo, đi xe máy vào những con đường vắng chờ thời cơ bắt cóc những trẻ em nhỏ tuổi với câu nói "cho quá giang".

Người đàn ông lạ mặt giả dạng chụp hình dạo, đi xe máy vào những con đường vắng chờ thời cơ bắt cóc những trẻ em nhỏ tuổi với câu nói "cho quá giang".

 

Chiều 12/1, hai phụ huynh của cháu Quách Thu Tâm, lớp 1A4 và cháu Vương Tuấn Vỹ, lớp 2A2 Trường tiểu học Phú Tân (huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) cho biết mặc dù được cứu sau vụ bắt cóc không thành nhưng hai cháu vẫn còn hoảng sợ.

Hai học trò tiểu học vuột khỏi kẻ bắt cóc trong gang tấc 4

Hai học trò tiểu học vuột khỏi kẻ bắt cóc trong gang tấc. Cháu Tâm vẫn còn sợ khi ở bên mẹ

Theo lời kể của bà Thạch Thị Duyên (63 tuổi, ngụ ấp Phước An, xã Phú Tân), bà ngoại của cháu Vương Tuấn Vỹ, vào khoảng 11h trưa 9/1, sau giờ tan học, cháu Vỹ đi một mình từ trường về nhà thì một người đàn ông lạ mặt đến hỏi thăm và muốn cho quá giang. Vỹ không đồng ý thì bị người đàn ông này nắm chặt tay lôi lên xe. Vỹ lập tức cắn vào tay người đàn ông định bắt mình. Thấy cảnh tượng bất thường nên một người dân đi ngang qua hỏi han. Lúc này người đàn ông mới bỏ cháu xuống vì sợ bị lộ và vội chạy xe đi.

Hai học trò tiểu học vuột khỏi kẻ bắt cóc trong gang tấc 5

Cháu Vỹ vui mừng khi có bà ngoại bên cạnh.

Cùng ngày 9/1, vào khoảng 13h chiều khi đang trên đường đi học thì nữ sinh Quách Thu Tâm (con của anh Quách Văn Kiệt và chị Triệu Hồng Thảo) cũng bị một người đàn ông lôi lên xe bảo cho quá giang, khiến cháu Tâm khóc sợ hãi. Cùng lúc đó bà Thạch Van (69 tuổi) đi bán bánh lá dứa ngang qua thấy chuyện lạ nên vội vào can thiệp thì người đàn ông này nhanh chóng chuồn mất.

Theo những người dân chứng kiến sự việc, người đàn ông đó ngoài 40 tuổi, giả dạng là người chụp hình dạo, đi xe máy vào những con đường vắng chờ thời cơ bắt cóc những trẻ em nhỏ tuổi với câu nói là "cho quá giang". Công an xã Phú Tân cho biết do sự việc xảy ra nhanh chóng nên khi người dân báo tin thì người đàn ông lạ mặt trốn mất, rất khó truy tìm.

Theo Tuổi trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục