Tin mới

Hai nữ sinh 14 tuổi "tỉ thí" giành quyền tỏ tình với nam sinh của trường

Thứ tư, 12/09/2018, 09:45 (GMT+7)

Cùng thích nam sinh nổi tiếng của trường, hai nữ sinh 14 tuổi hẹn nhau ‘tỉ thí’ phân thắng thua để giành quyền tỏ tình trong tiếng hò reo, cổ vũ của bạn bè.

Cùng thích nam sinh nổi tiếng của trường, hai nữ sinh 14 tuổi hẹn nhau ‘tỉ thí’ phân thắng thua để giành quyền tỏ tình trong tiếng hò reo, cổ vũ của bạn bè.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip hai nữ sinh đánh nhau gây tranh cãi. Theo đó, hai nữ sinh này lao vào cố giật tóc, đánh, tát, đá đối phương, bên cạnh đó cũng không quên dùng những từ ngữ tục tĩu để thóa mạ nhau.

Không chỉ vậy, bạn bè xung quang thay vì tìm cách can ngăn lại tỏ ra vô cùng hào hứng, hò reo cổ vũ , thậm chí là chỉ cách đánh cho hai nhân vật chính.

Hai nữ sinh 14 tuổi 'tỉ thí' giành quyền tỏ tình với nam sinh của trường 1

Hai nữ sinh "tỉ thí" phân thắng thua để giành quyền tỏ tình với nam sinh mình thích. Ảnh cắt từ clip

“Đạp! Đạp mạnh vào! Đè xuống! Đúng rồi, dúi đầu nó xuống. Đừng có nói mất sức! Đánh đi, đứng lên đánh đi!”, những người xung quanh hò reo. Thậm chí một cô gái còn cảm thán "hồi hộp quá" khi chờ kết quả của màn đấu võ.

Sau một hồi tỉ thí đã thấm mệt, một trong hai cô gái lên tiếng hỏi: “Có đánh nữa không?”. Lập tức, những người cổ vũ quanh liền hô lớn “Thôi, nghỉ đi!”, hai nữ sinh liền buồn nhau ra.

Theo thông tin từ người đăng clip, hai nữ sinh này đều sinh năm 2000 và đang học tại một trường THCS ở tỉnh Bắc Giang. Được biết, nguyên nhân khiến hai nữ sinh ẩu đả là vì cùng thích một nam sinh khá tiếng tăm ở trường.

Sau nhiều lần chạm mặt, lườm nguýt nhau, cả hai quyết định hẹn ra khu đất trống tỉ thí để phân chia thắng bại. Người thắng sẽ được công khai tỏ tình với nam sinh trên còn kẻ thua thì tuyệt đối không được tơ tưởng đến chàng trai này nữa.

Hai nữ sinh 14 tuổi 'tỉ thí' giành quyền tỏ tình với nam sinh của trường 2

Hai nữ sinh đánh nhau quyết liệt. Ảnh cắt từ clip

Hành động ẩu đả để tranh giành người mình thích khiến không ít cư dân mạng cảm thấy bất ngờ vì cách suy nghĩ của một số học sinh bây giờ.

“Tình cảm đầu đời đáng ra phải trong trẻo lắm, trong sáng lắm chứ ai lại vì thế mà đánh nhau công khai giữa đường vậy chứ. Trẻ con bây giờ thật sự khó hiểu.”, một dân mạng bình luận.

“Ngày xưa mà bị ghép đôi đã đỏ cả mặt, thế mà bây giờ các em còn “đấu võ” để giành quyền tỏ tình” – cư dân mạng khác chia sẻ.

Thực tế, đây không phải lần đầu trên mạng xuất hiện những clip học sinh đánh nhau vì chuyện tình cảm. Đáng nói là nhưng năm gần đây, số lượng những vụ việc như trên có dấu hiệu gia tăng và độ tuổi của của các em học sinh thì giảm xuống kể.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: nữ sinh đánh nhau