Tin mới

Hai nữ sinh "mất tích" nhiều ngày được tìm thấy ở Hà Nội

Chủ nhật, 06/05/2018 20:47

Hai nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa "mất tích" bí ẩn nhiều ngày đã được tìm thấy ở Hà Nội và đang được người thân đón về.

Hai nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa "mất tích" bí ẩn nhiều ngày đã được tìm thấy ở Hà Nội và đang được người thân đón về.

Hai nữ sinh 'mất tích' nhiều ngày được tìm thấy ở Hà Nội 1

Hai nữ sinh "mất tích" đã được tìm thấy

Chiều 6/5, thông tin từ chính quyền địa phương cho biết  là Đỗ Thị Quyên (SN 2002) trú tại thôn 1, xã Xuân Giang và nữ sinh Đỗ Thị Thanh Thúy (SN 2003) trú tại thôn 6, xã Xuân Trường huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã được tìm thấy.

Cụ thể, hai nữ sinh trên đã được tìm thấy ở Hà Nội và đang được người thân đón về. Trước đó, theo trình báo của hai gia đình thì chiều 2/5, hai học sinh xin phép gia đình đi học nhưng không trở về nhà. Sau khi báo cáo với cơ quan chức năng, báo chí đưa tin, cùng với một số thông tin khác do người lạ cung cấp, cơ quan chức năng và hai gia đình đã xác định được hai học sinh trên đang ở Hà Nội.

Theo đơn trình báo của gia đình chị Đỗ Thị Định (42 tuổi) là mẹ nữ sinh Đỗ Thị Quyên, trú tại thôn 1, xã Xuân Giang và chị Đỗ Thị Hà (36 tuổi), trú tại thôn 6, xã Xuân Trường,  huyện Thọ Xuân thì: Chiều 2/5, em Đỗ Thị Quỳnh và em Đỗ Thị Thanh Thúy đều là học sinh lớp 9, Trường THCS Xuân Giang và THCS Xuân Trường, bỗng dưng “mất tích” một cách bí ẩn. Cả hai gia đình đã đi tìm con gái rất nhiều nơi, nhưng đến nay vẫn chưa thấy tung tích.

Nhận thấy sự việc con gái đang học lớp 9 bỗng dưng “mất tích” một cách không bình thường, gia đình chị Định và chị Hà đã làm đơn gửi lên cấp chính quyền xã và Công an huyện Thọ Xuân.