Hải Phòng: Nam sinh tử vong khi lên sân khấu chụp ảnh cùng DJ nổi tiếng

Một nam sinh đã tử vong trong khi đang chạy lên sân khấu chụp ảnh cùng DJ tại khấu chương trình Pool Party Storm, Hải Phòng.

Một nam sinh đã tử vong trong khi đang chạy lên sân khấu chụp ảnh cùng DJ tại khấu chương trình Pool Party Storm, Hải Phòng.

Theo tin tức được biết, sự việc xảy ra vào đêm ngày 10/7 tại bể bơi của Cung Văn hoá hữu nghị Việt Tiệp (TP Hải Phòng).

Khoảng 10h khi ban tổ chức dành thời gian để các người tham dự giao lưu, chụp ảnh cùng những DJ nổi tiếng của chương trình thì xảy ra sự cố.

Hải Phòng: Nam sinh tử vong khi lên sân khấu chụp ảnh cùng DJ nổi tiếng 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh NLD

Khi mọi người đang vui chơi thì BTC có gọi loa thông báo có một người bị điện giật và cảnh báo không ai được đến gần sân khấu. Tuy nhiên, do hâm mộ DJ trên sân khấu nên em Đồng Văn Ph. (15 tuổi, hiện là học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Tất Thành, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) đã chạy lên sân khấu để chụp ảnh. Khi vừa tới sân khấu, em bất ngờ bị điện giật chết tại chỗ.

Ngoài em Đồng Văn Ph còn một số người cũng bị điện giật phải đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an phường Lạch Tray có mặt, bảo vệ hiện trường, đại diện đơn vị tổ chức và Cung Việt Tiệp đều không còn ai. Thanh tra Sở đã có chỉ đạo, yêu cầu đơn vị tổ chức cho dừng chương trình vì sự an toàn của đêm diễn ngay sau sự cố trên.

Q.H (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục