Tin mới

Hai thanh niên đi xe máy tự chế té xuống cống, bị nước cuốn thương vong

Thứ năm, 13/09/2018, 10:30 (GMT+7)

Hai thanh niên đi xe máy tự chế té xuống cống thoát nước rồi bị nước cuốn trôi xuống dưới. Hậu quả, một người tử vong, một người bị thương.

Hai thanh niên đi xe máy tự chế té xuống cống thoát nước rồi bị nước cuốn trôi xuống dưới. Hậu quả, một người tử vong, một người bị thương.

Ngày 13/9, Công an TX.Tân Uyên phối hợp cùng các đơn vị Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã có kết quả điều tra vụ 2 thanh niên tử vong tại cống thoát nước ở khu vực. Danh tính nạn nhân tử vong là anh Lâm Rông (SN 1992, ngụ tỉnh Sóc Trăng) còn anh Tăng Thiên (SN 1991, ngụ tỉnh Sóc Trăng) đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 16h30' ngày 9/9, anh Rông và anh Thiên đi xe máy tự chế ở phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Khi cả 2 vừa đi tới cống thoát nước thuộc P.Khánh Lộc thì tự té xuống đường.

Hai thanh niên đi xe máy tự chế té xuống cống, bị nước cuốn thương vong 1
Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó.

Sau đó, cả 2 anh bị nước cuốn trôi xuống cống thoát nước nên đã kêu cứu. Người dân nghe tiếng kêu cứu đã chạy ra tìm cách ứng cứu. Anh Thiên được người dân tìm thấy với thương tích trên người nên đươc đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. Riêng anh Rông khi được tìm thấy thì đã tử vong.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news