Tin mới

Hai thanh niên lao mình xuống sông Hồng cứu cô gái nhảy cầu tự vẫn

Thứ sáu, 03/08/2018, 08:51 (GMT+7)

Sáng 2/8, trên đoạn cầu Bách Lẫm, TP. Yên Bái, hai thanh niên đã lao mình xuống sông Hồng để cứu một cô gái nhảy cầu tự vẫn.

Sáng 2/8, trên đoạn cầu Bách Lẫm, TP. Yên Bái, hai thanh niên đã lao mình xuống sông Hồng để cứu một cô gái nhảy cầu tự vẫn.

Báo Yên Bái đưa tin, khoảng 7h20 phút ngày 2/8, nghe thấy tiếng tri hô có người nhảy từ cầu Bách Lẫm (TP. Yên Bái) xuống sông Hồng, ngay lập tức hai thanh niên đã lao xuống cứu.

Hai thanh niên lao mình xuống sông Hồng cứu cô gái nhảy cầu tự vẫn 1

2 thanh niên dìu cô gái nhảy sông Hồng tự tự vào bờ. (Ảnh: Báo Yên Bái)

Nạn nhân là một phụ nữ (sinh năm 1986, ở phường Hợp Minh, TP. Yên Bái). Sau đó, người này được sơ cứu rồi đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái để chăm sóc.

Hai thanh niên có hành động dũng cảm trên là Thiếu úy Lê Ngọc Trung (công tác tại Công an TP. Yên Bái) và anh Nguyễn Khánh Hoàng – Kỹ thuật viên Khoa Hóa – Sinh (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái).

Hai thanh niên lao mình xuống sông Hồng cứu cô gái nhảy cầu tự vẫn 2

Anh Chung và anh Hoàng đã cứu cô gái nhảy tự tử, đưa đi cấp cứu tại bệnh viện rồi mới quay về đi làm. (Ảnh: Dân Việt)

Anh Chung chia sẻ với Báo Dân Việt, lúc đó anh đang trên đường đi làm, thấy có cô gái nhảy cầu nên đã vòng xe lại đoạn chân cầu, xuống xe, cởi giày bơi ra sông để cứu. Khi tiếp xúc được thì cô này đã đuối sức. Anh lấy hết sức bơi kéo nạn nhân vào bờ. Lúc đó, anh Hoàng cũng xuống hỗ trợ, cùng anh Chung đưa cô gái lên bờ.

Sau khi đăng tải lên Facebook, hành động đẹp của anh Chung và anh Hoàng đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng về sự dũng cảm của hai anh.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news