Hai thiếu niên ở Nghệ An ăn lá ngón tự tử vì bị cấm yêu

Hai thiếu niên ở Nghệ An vào rừng ăn lá ngón rồi đăng tin lên facebook vĩnh biệt người thân vì bị hai gia đình cấm cản kết hôn.

Trao đổi với PV Infonet chiều ngày 4/7, ông Lầu Bá Trừ - Chủ tịch UBND xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một đôi nam, nữ tử vong do ăn lá ngón.

Thông tin ban đầu cho hay, do đôi nam nữ có tình cảm với nhau nhưng không được hai gia đình chấp nhận vì cả hai chưa đủ tuổi kết hôn, nên vào chiều ngày 3/7, em Và Y U. và Vừ Bá N. đã rủ nhau lên rừng tìm lá ngón để tự sát, Thanh Niên cho hay.

Hai thiếu niên ở Nghệ An ăn lá ngón tự tử vì bị cấm yêu 1

Lá ngón. Ảnh minh họa

Trước khi thực hiện hành động dại dột này, U. chụp ảnh mình đang ăn lá ngón và đăng lên trang facebook cá nhân để vĩnh biệt người thân. Sau khi đọc được dòng trạng thái của U. và hình ảnh trên facebook, người nhà của U. hoảng hốt đến trụ sở, báo cáo với chính quyền xã nhờ cứu giúp.

Khi chính quyền địa phương tìm đến hiện trường, U. đã tử vong;  N. vẫn còn sống nên được đưa đến bệnh viện huyện cấp cứu. Tuy nhiên, do độc quá nặng, N. cũng bị tử vong sau đó.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục