Tai nạn thảm khốc trong đêm: 10 người chết, 9 người bị thương

Tại hiện trường, một xe khách văng vào  vào nhà dân khiến tường căn nhà sập đổ; một bánh xe trước của xe khách còn lại bị nổ. Vụ tai nạn khiến 10 người chết và 9 người bị thương.

Tại hiện trường, một xe khách văng vào  vào nhà dân khiến tường căn nhà sập đổ; một bánh xe trước của xe khách còn lại bị nổ. Vụ tai nạn khiến 10 người chết và 9 người bị thương.

Theo tin tức trên báo Tuổi trẻ, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h sáng nay, ngày 9/2, tại địa bàn huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) giữa hai xe khách đi ngược chiều nhau. Tại hiện trường vụ tai nạn, xe khách 86B-00284 văng vào nhà dân khiến tường căn nhà sập đổ. Bánh xe trước, phía bên trái xe khách 51B-14122 bị nổ. 10 người đã tử vong, 9 người khác thương nặng được đi cấp cứu sau vụ tai nạn.

Tai nạn thảm khốc trong đêm: 10 người chết, 9 người bị thương 4Hiện trường vụ tai nạn hai xe khách đâm nhau, 10 người chết. Ảnh: Tuổi trẻ

Liên quan đến vụ việc nghiêm trọng này, phóng viên báo Thanh niên ghi nhận tại hiện trường lúc 4h sáng cũng cho biết, hai chiếc xe khách biến dạng kinh hoàng, hai người chết còn nằm ven đường, số người chết còn lại còn nằm trong xe. Các đội cứu hộ của Bình Thuận đang tích cực đưa các thi thể còn lại ra khỏi xe khách.Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Hàm Thuận Nam, chỉ cách hiện trường chừng 3 km.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe khách giường nằm biển số 51B-141.22 chạy từ TP.HCM đi Nghệ An khi đến đoạn đường này đã đâm thẳng vào xe khách loại 45 chỗ, biển số 86B 002.84 chạy theo chiều từ TP.Phan Thiết đi TP.HCM.

Vụ tai nạn thảm khốc khiến 9 người trên chiếc xe khách biển số Bình Thuận chết ngay trong xe. Tài xế của chiếc xe giường nằm biển số TP.HCM văng ra khỏi xe chết tại chỗ. Chiếc xe khách của Bình Thuận còn bị đẩy lọt hẳn vào một nhà dân ven đường. Rất may nhà dân này không có ai bị thương.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, cứu chữa người bị nạn và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. 

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục