Tin mới

Ham livestream, cô dâu 62 tuổi lộ rõ vẻ già nua như chưa thẩm mỹ, dân mạng nghi ngờ "làm màu" để bán hàng online

Thứ sáu, 02/11/2018 15:08

Sau khi khiến MXH xôn xao với hình ảnh da căng bóng như "trẻ ra 20 tuổi" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tiêm mỡ tự thân, hình ảnh livestream trên trang cá nhân của cô dâu 62 tuổi Thu Sao đã "tố cáo" điều ngược lại.

Sau khi khiến MXH xôn xao với hình ảnh da căng bóng như "trẻ ra 20 tuổi" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tiêm mỡ tự thân, hình ảnh livestream trên trang cá nhân của cô dâu 62 tuổi Thu Sao đã "tố cáo" điều ngược lại.

Cách đây khoảng 2 tuần, Thu Sao đã livestream chia sẻ việc phẫu thuật thẩm mỹ để trẻ hóa làn da. Những bức hình đầu tiên sau kỳ phẫu thuật khiến dân mạng vô cùng ngạc nhiên.

Chị Thu Sao được đánh giá là "ăn gian" được hơn 20 tuổi sau ca phẫu thuật thành công. Những nếp nhăn quanh trán, thái dương, quầng mắt và cổ gần như được trẻ hóa đến mức khó tin.

Ham livestream, cô dâu 62 tuổi lộ rõ vẻ già nua như chưa thẩm mỹ, dân mạng nghi ngờ 'làm màu' để bán hàng online 1

Gương mặt trẻ trung, làn da căng bóng của cô dâu Thu Sao sau thẩm mỹ khiến nhiều người ngỡ ngàng

Gương mặt chị Thu Sao sau khi được cấy mỡ tự thân khiến nhiều người theo dõi cặp đôi hào hứng, khen trẻ ra mấy chục tuổi.

Nếu sự thật đúng như những hình ảnh chụp được thẩm mỹ viện và cô dâu 62 tuổi đăng tải, nói gương mặt chị giống người phụ nữ chỉ khoảng 40 tuổi cũng không có gì là quá đà.

Ham livestream, cô dâu 62 tuổi lộ rõ vẻ già nua như chưa thẩm mỹ, dân mạng nghi ngờ 'làm màu' để bán hàng online 2

Hình ảnh trẻ trung của cả hai vợ chồng sau khi thẩm mỹ khiến không ít người trầm trồ.

Ham livestream, cô dâu 62 tuổi lộ rõ vẻ già nua như chưa thẩm mỹ, dân mạng nghi ngờ 'làm màu' để bán hàng online 3

Một số người đánh giá, chú rể 26 tuổi Hoa Cương cũng có vẻ đẹp Hàn Quốc hơn sau khi cắt mí.

Cách đây 2 ngày, một bức ảnh selfie chụp vội của một người bạn với cô dâu 62 tuổi đã khiến cộng đồng mạng giật mình, vì tiêm mỡ tự thân hay trẻ hóa làn da đâu chẳng thấy, chị Thu Sao lộ ra làn da chẳng mấy mịn màng, hơi tối màu và nếp nhăn đúng tuổi.

Nhiều luồng ý kiến khác nhau đã được đưa ra, người tin thì bảo có thể ảnh cũ chụp lâu rồi mới đăng lại, người ngờ thì cho rằng, có thể người phụ nữ này chỉ có vẻ trẻ "trong ảnh" mà thôi.

Bao lần người thật khác hẳn ảnh minh họa trên Facebook, đúng "quy luật" Facebook ai người đó đẹp còn gì?

Ham livestream, cô dâu 62 tuổi lộ rõ vẻ già nua như chưa thẩm mỹ, dân mạng nghi ngờ 'làm màu' để bán hàng online 4

Bức ảnh khiến nhiều người xôn xao mấy hôm trước.

Và mới đây nhất, khi cô dâu 62 tuổi liên tục livestream "giao lưu" với người hâm mộ trên trang cá nhân từ chuyện bếp núc, nấu nướng đến quá trình làm đẹp tại nhà cho khách khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên, bởi video đã "tố cáo" tất cả.

Gương mặt chị Thu Sao không còn trắng sáng, căng bóng nữa mà thay vào đó là lộ ra những nếp nhăn, bọng mỡ và làn da tối màu.

So với tuổi thật thì chuyện chẳng có gì đáng bàn, nhưng so với ảnh chụp được đăng tải trước đó thì quả là điều gây tò mò.

Ở livestream, gương mặt cô dâu 62 tuổi vẫn không giấu được nếp nhăn ở trán, thái dương, đuôi mắt và nọng cằm mỡ.

Ham livestream, cô dâu 62 tuổi lộ rõ vẻ già nua như chưa thẩm mỹ, dân mạng nghi ngờ 'làm màu' để bán hàng online 5
 
Ham livestream, cô dâu 62 tuổi lộ rõ vẻ già nua như chưa thẩm mỹ, dân mạng nghi ngờ 'làm màu' để bán hàng online 6

Chú rể 26 tuổi cũng "bay mất" đâu vẻ soái ca Hàn Quốc rồi?

Nhiều người ngay lập tức suy đoán rằng rất có thể những bức ảnh trước đó đã do được chụp bằng phần mềm và chỉnh sáng nên cô dâu 62 tuổi mới có một làn da trắng sứ, căng bóng như vậy.

Bên cạnh đó, có người lại hoài nghi rằng, rất có thể bên cạnh việc post lên để được khen, những hình ảnh được đăng tải trước đó là cách cô dâu 62 tuổi này quảng cáo, "làm màu" cho thẩm mĩ viện.

- Nhìn ảnh chụp thì trẻ mà quay livestream thì cũng già, chứng tỏ do dùng phần mềm chỉnh ảnh quá đà đây mà.

- Thế mà mình cứ tưởng 62 thành 42 tuổi được thật cơ, nghệ thuật chỉnh ảnh nợ chúng tôi 1 lời xin lỗi. Nhìn livestream da vẫn nhăn nheo lắm, chạy làm sao được sức mạnh của tuổi tác.

Mặt khác, việc "trước sau bất nhất" trong chuyện cô dâu 62 tuổi khi trước tuyên bố mình khó chịu vì bị chú ý quá nhiều, soi mói đời tư, muốn hai vợ chồng bình yên sống, sau thì liên tục xuất hiện trên mạng xã hội khoe chồng, khoe ảnh selfie, livestream giao lưu với "người hâm mộ" đã khiến nhiều người theo "thuyết âm mưu" tin rằng mọi chuyện không đơn giản vậy.

Dễ thấy, trang cá nhân của người phụ nữ này đang thu hút sự quan tâm hóng hớt lớn từ cư dân mạng, hai vợ chồng chị, bên cạnh mở spa và tích cực quảng cáo spa cũng nhanh chóng kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng, đăng ảnh gì cũng "ẩn ý" gán với hình ảnh sản phẩm, livestream bữa ăn cũng phải uống sản phẩm mới chịu cơ!

Nhiều dân mạng nổi giận cho rằng mình bị "dắt mũi", rằng mình chỉ là công cụ để cặp đôi câu khách, PR sản phẩm và bán hàng online.

Thôi thì, có làm màu hay là hạnh phúc, yêu thương nhau thật và cởi mở, đó cũng là cuộc sống của họ.

Cặp đôi cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi bất ngờ nổi tiếng cũng do cộng đồng mạng, thị phi xung quanh họ một phần cũng bởi cộng đồng mạng khuấy lên. Ai ưng cứ xem, và người không thích có thể ngừng theo dõi trang cá nhân của chị cho khỏi phiền lòng, thế là cả làng vui vẻ, phỏng ạ?

Từ khóa: cô dâu 62 tuổi