Hầm tránh bom hạt nhân tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, giá 400 tỷ ở Mỹ

Một trong những căn hầm trú bom hạt nhân hiện đại nhất ở Mỹ có giá 400 tỷ đồng và chịu sức công phá của một vụ nổ bom hạt nhân 20 kiloton. Căn hầm đủ tiêu chuẩn của bất kỳ khách sạn năm sao nào, ngoại trừ việc nằm sâu 12 mét dưới lòng đất.

Một trong những căn hầm trú bom hạt nhân hiện đại nhất ở Mỹ có giá 400 tỷ đồng và chịu sức công phá của một vụ nổ bom hạt nhân 20 kiloton. Căn hầm đủ tiêu chuẩn của bất kỳ khách sạn năm sao nào, ngoại trừ việc nằm sâu 12 mét dưới lòng đất.

[mecloud]awnfYQKIW3[/mecloud]

Trong bối cảnh căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên ngày một leo thang, giới nhà giàu Mỹ đang làm tất cả để đổi lấy sự an toàn của bản thân và gia đình. Những căn hầm trú ẩn nằm dưới lòng đất đang là lựa chọn hàng đầu.

Hầm tránh bom hạt nhân tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, giá 400 tỷ ở Mỹ 1

Căn hầm được đào sâu 12 mét dưới lòng đất với tiện nghi không thua kém bất kì khách sạn 5 sao nào. Ảnh: Daily Mail

Mới đây, tập đoàn Bastion Holdings cũng vừa ra mắt những căn hầm trú bom hạt nhân hiện đại nhất ở Mỹ có giá 400 tỷ đồng và chịu sức công phá của một vụ nổ bom hạt nhân 20 kiloton. Căn hầm này đặt ở bang Georgia, Mỹ có khả năng chịu được mọi thảm họa tự nhiên và các cuộc tấn công khủng bố.

[mecloud]N6K2PbBrSx[/mecloud]

Hầm được xây hoàn toàn dưới lòng đất, tường dày 1 mét và có phòng chứa vũ khí, hệ thống camera an ninh 2,2 tỷ đồng và thậm chí là phòng tắm chống nhiễm xạ, hầm tránh bom hạt nhân đang là thứ mà dân Mỹ quan tâm.

Căn phòng trú ẩn chứa tất cả những thứ mà một gia đình cần khi thảm họa xảy ra. Nó có phòng đa phương tiện, phòng chơi, nơi tập gym, phòng bếp, phòng ngủ và nhà tắm tiện nghi.

Căn hầm có hệ thống thông gió riêng và một phòng dành cho bác sĩ. Kênh truyền hình Mỹ CNN cho biết căn hầm nằm sâu 12 mét dưới đất và khu vực vui chơi xung quanh rộng khoảng 1.100 m2. Bốn căn hộ xa xỉ được giao bán có diện tích khoảng 240 m2. Nếu có nhu cầu, chủ nhân có thể thuê nhân viên phục vụ.

Chris Salamone, đồng sáng lập công ty Bastion, nói: “Chúng ta đang sống trong một thế giới quá nguy hiểm. Căn hầm này cho phép gia đình bạn có sự an toàn tối đa”. Chris khẳng định căn hầm đủ tiêu chuẩn của bất kì khách sạn 5 sao nào, ngoại trừ việc nằm sâu 12 mét dưới lòng đất.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục