Hàng loạt xe máy ở chung cư ở Eco Green City bị rạch nát yên

Hàng loạt xe máy để xe ở tầng 3 CT4 chung cư Eco Green City (Nguyễn Xiển, Hà Nội) đã bị kẻ gian rạch nát yên.

Vụ việc xảy ra tại nhà để xe của tòa CT4 chung cư Eco Green nằm trên đường Nguyễn Xiển (Hà Nội).

Sáng ngày 6/4, trao đổi với PV Dân Trí, chị nguyễn Thúy An, 26 tuổi (CT4, chung cư Eco Green City) xuống khu vực để xe ở tầng 3 để lấy xe máy đi làm như thường ngày thì hoảng hốt phát hiện chiếc xe của mình cùng nhiều xe máy khác đỗ bên cạnh bị rạch chằng chịt lên yên xe.

"Ngay sau khi phát hiện sự việc, thực sự tôi rất hoang mang và không hiểu là ai đã gây ra hành động xấu đến như vậy. Nếu người làm việc này có thù oán với cá nhân ai đó thì không nói, nhưng đây lại rạch cả một hàng yên xe máy như vậy thì thật sự khó hiểu", chị An bức xúc.

Hàng loạt xe máy ở chung cư ở Eco Green City bị rạch nát yên 1

Hoàng loạt chiếc xe máy nghi bị kẻ xấu rạch chằng chịt lên yên xe. Ảnh Dân Trí

Trao đổi với PV Tổ Quốc, anh Giang chỉ huy đội bảo vệ thuộc công ty cổ phần ĐT&QL dịch vụ Thăng Long, đơn vị chịu trách nhiệm khu vực để xe cho biết:

"Khoảng 20h30 sau khi phát hiện nhiều xe bị rạch chúng tôi đã bàn giao cho bảo vệ lập biên bản sự việc, những cư dân nào có xe bị rạch chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù, họ sửa xe hết bao nhiêu chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chi trả theo hóa đơn".

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
  • Hàng loạt xe máy ở chung cư ở Eco Green City bị rạch nát yên

    Tai nạn liên hoàn: 4 "xế hộp" đâm nhau trên đường Nguyễn Xiển

    Khoảng 7h sáng nay 30/7, một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên đường Nguyễn Xiển khiến giao thông bị ùn tắc kéo dài. Do hiện trường vụ tai nạn nằm giáp ranh giữa 3 quận nên hơn 2 tiếng sau vụ việc mới được giải quyết.

  • Hàng loạt xe máy ở chung cư ở Eco Green City bị rạch nát yên

    Video "bóc mẽ" chiêu cân điêu của anh bán mận trên đường Nguyễn Xiển

    Nghi ngờ chiếc cân giạn lận, người mua mận trên đường Nguyễn Xiển đã đặt chai nước lên cân thử. Chai nước Lavie 500ml còn nguyên tem, nhưng khi đặt lên cân lại có trọng lượng hơn 7,5 lạng. Phản ánh lại sự việc, thì anh bán mận giải thích một lít nước tinh khiết phải có trọng lượng từ 1,2 đến 1,3 kg....

Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục