Hàng trăm gái bán dâm khu đèn đỏ Thái Lan mặc đồ đen sau 10 ngày đóng cửa

Sau những ngày đóng cửa để quốc tang Vua Bhumibol Adulyadej – Quốc vương Thái Lan, khu đèn đỏ nổi tiếng xứ Chùa Vàng mở cửa trở lại với hình ảnh những cô gái mại dâm trong trang phục đen đang đứng chờ khách.

Sau những ngày đóng cửa để quốc tang Vua Bhumibol Adulyadej – Quốc vương Thái Lan, khu đèn đỏ nổi tiếng xứ Chùa Vàng mở cửa trở lại với hình ảnh những cô gái mại dâm trong trang phục đen đang đứng chờ khách.

[mecloud]bnwDp8oYXp[/mecloud]

Chính quyền Thái Lan đã quyết định để quốc tang 1 năm, đồng thời hạn chế các hoạt động vui chơi giải trí trong 30 ngay khi Vua Bhumibol Adulyadej – Quốc vương trị vì lâu nhất thế giới, đã qua đời tại bệnh viện Hoàng gia ở tuổi 88.

Hàng trăm gái bán dâm khu đèn đỏ Thái Lan mặc đồ đen sau 10 ngày đóng cửa 1
 

Theo đó, nhiều khu phố đèn đỏ nổi tiếng ở Thái Lan cũng tạm thời đóng cửa ngừng hoạt động.

Sau hơn 10 ngày, cảnh tượng các cô gái mại dâm trong trang phục màu đen đứng chờ khách thay vì những bộ bikini nóng bỏng trước kia. Đây là cách thể hiện sự tôn trọng sau khi nhà Vua băng hà.

Hàng trăm gái bán dâm khu đèn đỏ Thái Lan mặc đồ đen sau 10 ngày đóng cửa 2
 

Lek, 26 tuổi, một cô gái bán hoa nói: “Nơi này vẫn rất yên tĩnh vì mọi người đều buồn khi nhà vua qua đời. Nhưng chúng tôi vẫn phải làm việc để kiếm tiền. Không có cách nào khác". Lek cho biết, cũng như các đồng nghiệp khác, cô mặc trang phục đen và đi boot cao cổ dù thời tiết Thái rất nóng để thể hiện tình yêu của mình dành cho nhà vua của mình.

Hàng trăm gái bán dâm khu đèn đỏ Thái Lan mặc đồ đen sau 10 ngày đóng cửa 3
 

Các hoạt động tại phố đèn đỏ Bangkok vẫn diễn ra bình thường sau ngày quốc tang tuy nhiên hệ thống đèn neon đều giảm dần, tắt bớt tiếng nhạc. 

Cảnh sát và đội tuần tra thường xuyên đi lại để đảm bảo các địa điểm vui chơi sẽ đóng cửa đúng 12 giờ đêm, thay vì 2-3 giờ sáng như trước kia.

Ngành công nghiệp giải trí của Thái Lan dự kiến sẽ hoạt động trở lại sau thời gian để quốc tang 30 ngày.

Xem thêm: Thót tim những pha sang đường "kiểu tự sát" của các cô gái

[mecloud]xGuddsOhnm[/mecloud]

Dã Quỳ (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục