Hàng trăm người dân được khám bệnh miễn phí

(Tinmoi.vn) Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người dân đã tập trung lại để được các y bác sỹ Bệnh viện khám, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người dân đã tập trung lại để được các y bác sỹ Bệnh viện khám, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho mình.

Ngày 26/2/2014, gần 600 người dân tại thôn Minh Tân (xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội) đã được đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm (Văn Giang, Hưng Yên) phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chương trình khám, chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân nơi đây.

Video: Hàng trăm người dân được khám bệnh miễn phí

 

 

Theo GS.BS Bùi Chu Hoành - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm thì chương trình khám và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân tại thôn Minh Tân (xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội) nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) nhằm giúp người dân được chẩn đoán, phát hiện sớm các loại bệnh lý để đưa ra các biện pháp điều trị kịp thời.

Hàng trăm người dân được khám bệnh miễn phí 6
Khoảng 600 người dân đã được khám, kiểm tra sức khỏe miễn phí.

Trong chương trình chăm sóc sức khỏe Vì cộng đồng lần này, BV Đa khoa Phúc Lâm đã mang theo hai xe chuyên dụng với hàng trăm các trang, thiết bị y tế khác để phục vụ nhu cầu khám và kiểm tra sức khỏe của người dân như xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp X - quang,...

Theo ghi nhận thực tế, nhiều người dân dù có các triệu chứng bệnh lâu ngày nhưng do không đủ điều kiện đến các bệnh viện để khám chữa bệnh nên khi được các bác sĩ đến tận nơi tận tình khám, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp đã rất xúc động và cảm ơn trước nghĩa cử cao đẹp của đoàn y, bác sỹ của BV Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm và Tập đoàn Y học Phúc Lâm.

Thuận Phong - Huy Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục