Hàng trăm người theo dõi khám nghiệm tử thi 2 hài nhi xấu số

Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cùng các ban ngành chức năng đang tiến hành khai quật xác 2 thai nhi xấu số để phục vụ công tác điều tra.

Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cùng các ban ngành chức năng đang tiến hành khai quật xác 2 thai nhi xấu số để phục vụ công tác điều tra.

Như đã đưa tin, trong khi đi thả vịt, ông Nguyễn Văn Ba ở thôn Nhị Khê, xã Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội đã liên tiếp phát hiện xác 2 thai nhi (một nam và một nữ) được bọc chắc chắn trong hộp bìa cát-tông gần mương nước. Sau đó, 2 cháu bé xấu số này đã được người dân địa phương chôn cất tại khu vực nghĩa trang thôn Nhị Khê.

Chiều nay (25/3), đại diện Công an TP Hà Nội, Công an huyện Thường Tín, Trung tâm giám định pháp y thành phố cùng các ban ngành liên quan đã tiến hành khai quật mộ 2 hài nhi để khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra. Buổi khám nghiệm diễn ra trong vòng vây nghiêm ngặt của lực lượng chức năng.

Hàng trăm người theo dõi khám nghiệm tử thi 2 hài nhi xấu số 5

Lực lượng chức năng tiến hành khai quật tử thi.

Theo ghi nhận của PV báo Đời sống và Pháp luật, người dân thôn Nhị Khê, xã Nhị Khê và các xã lân cận tập trung rất đông tại khu vực nghĩa trang, nơi chôn cất 2 cháu bé để theo dõi quá trình khám nghiệm tử thi.

Trước giờ khai quật, nhiều phật tử đã có mặt cùng nhiều người dân trong thôn tự nguyện mua vàng mã, hương hoa và nhiều đồ dùng cho trẻ sơ sinh để làm lễ cầu siêu cho 2 hài nhi xấu số.

Hàng trăm người theo dõi khám nghiệm tử thi 2 hài nhi xấu số 6

Người dân đứng trên bờ theo dõi buổi khám nghiệm tử thi.

Chia sẻ với phóng viên, bà Chu Thị Định (SN 1954, ở xã Khánh Hòa), hiện đang làm công nhân vệ sinh tại xã Nhị Khê cho biết: Vào khoảng 8h sáng ngày 24/3, khi đang đem rác đi đổ tại bể chứa rác, lúc đó trời mưa rất to và đường vắng, bà thấy có một người phụ nữ mặc bộ áo mưa, đội mũ bảo hiểm màu đỏ đi xe máy tới mương nước - nơi phát hiện ra xác của 2 hài nhi. Người phụ nữ này đứng một lúc lâu ở đó rồi quay xe đi ra theo hướng quốc lộ 1A và không ngừng ngoái lại nhìn về phía mương nước. Đến chiều thì phát hiện ra sự việc kinh hoàng trên.Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Xem thêm Clip: "Em của ngày hôm qua" phiên bản 3 cậu bé hát nhép

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục