Hành khách đánh nhân viên an ninh rồi ăn vạ tại sân bay

Trong khi nhân viên an ninh đang kiểm tra kỹ CMND, một hành khách đã giật lại CMND, đồng thời có lời lẽ lăng mạ, chửi bới, đe dọa và đánh nhân viên an ninh đang làm nhiệm vụ.

Trong khi nhân viên an ninh đang kiểm tra kỹ CMND, một hành khách đã giật lại CMND, đồng thời có lời lẽ lăng mạ, chửi bới, đe dọa và đánh nhân viên an ninh đang làm nhiệm vụ.

Hành khách đánh nhân viên an ninh rồi ăn vạ tại sân bay 1

Khách đi máy bay đánh nhân viên an ninh rồi ăn vạ tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng)

Theo tin tức Cảng hàng không Cát Bi (Hải Phòng) cho biết, hành khách Đặng Duy Tuyến (33 tuổi), trú tại quận An Dương - Hải Phòng, có vé đi trên chuyến bay VJ287 của hãng hàng không Vietjet, hành trình Hải Phòng - TP.HCM dự định cất cánh tối ngày 16.8. Trước đó, vào khoảng 19h 20 ngày 16/8, nhân viên an ninh hàng không làm nhiệm vụ kiểm tra thẻ lên máy bay và giấy tờ tùy thân của hành khách thì phát hiện chứng minh nhân dân của hành khách Đặng Duy Tuyến có nghi ngờ, cần kiểm tra kỹ.

Trong khi nhân viên an ninh đang kiểm tra kỹ CMND, hành khách này đã giật lại CMND, đồng thời có lời lẽ lăng mạ, chửi bới, đe dọa và đánh nhân viên an ninh đang làm nhiệm vụ. Ngay lập tức, lực lượng an ninh sân bay Cát Bi đã khống chế, đưa hành khách này về phòng trực để giải quyết.

Tại đây, hành khách Tuyến hơi thở có mùi bia, rượu và có biểu hiện không làm chủ được hành vi của mình. Hành khách này đã tự đập đầu vào cửa kính, làm xước đầu, vỡ kính và tự lấy mảnh vỡ kính gây chảy máu ở ngón tay bên phải.

Lực lượng an ninh sân bay Cát Bi đã yêu cầu hãng hàng không Vietjet cắt hành khách Đặng Duy Tuyến khỏi danh sách hành khách trên chuyến bay VJ287. Đồng thời, thông báo cho Tổ công tác của công an quận Hải An tại sân bay Cát Bi để bàn giao hành khách vi phạm và tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.

K. Duy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục