Hành khách Jetstar Pacific tự ý mở cửa thoát hiểm trên máy bay

Một hành khách của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã tự ý mở cửa thoát hiểm trên máy bay, khiến nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng.

Một hành khách của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã tự ý mở cửa thoát hiểm trên máy bay, khiến nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng.

Trao đổi trên báo Vietnamnet, đại diện Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, vụ việc xảy ra trên chuyến bay BL598 của hãng từ TP HCM đi Đà Nẵng, dự định cất cánh lúc 19h50 tối 27/9.

Nam hành khách đi trên chuyển bay BL598, sau khi lên máy bay đã tự ý mở cửa thoát hiểm, khiến xuồng phao cứu sinh tự động bung ra.

Hành khách Jetstar Pacific tự ý mở cửa thoát hiểm trên máy bay 1

Hành khách Jetstar Pacific tự ý mở cửa thoát hiểm trên máy bay. Ảnh Vietnamnet

Ngay sau khi xảy ra sự cố, cảng vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất đã có mặt để lập biên bản xử lý vụ việc, các chuyên gia đã khắc phục gập lại xuồng phao cứu sinh.

Vụ việc đã khiến chuyến bay BL598 chậm lại khoảng 1 giờ, và 34 hành khách trên chuyến bay phải cắt giảm để đảm bảo an toàn bay theo quy định. Những hành khách này được Hãng bố trí sang chuyến bay sau.

Báo VnExpress cũng đưa tin, sự cố còn khiến chuyến bay BL 599 dự định cất cánh lúc 21h50 tối ngày 27/9 từ Đà Nẵng đi TP HCM bị chậm chuyến.

H.Yen (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục