Hành khách nữ dùng dao cạo, bình hơi cay đánh nhau trên máy bay

Hai hành khách nữ xảy ra ẩu đả khi máy bay đang chuẩn bị hạ cánh, cuộc ẩu đả khiến một hành khách nam bị thương vì một trong hai người đã dùng dao cạo tấn công.

Hai hành khách nữ xảy ra ẩu đả khi máy bay đang chuẩn bị hạ cánh, cuộc ẩu đả khiến một hành khách nam bị thương vì một trong hai người đã dùng dao cạo tấn công.

Hành khách nữ dùng dao cạo, bình hơi cay đánh nhau trên máy bay 1
Vụ ẩu đả buộc phi công phải mở cửa yêu cầu hai vị khách rời khỏi máy bay (Ảnh: Therakyatport)

Sự việc xảy ra trên một chuyến bay từ Jamaica đang hạ cánh ở phi trường John F Kennedy, Mỹ của hãng JetBlue hôm 25/8. Hành khách Jean Ballentine, 61 tuổi, ngồi ở cạnh cửa sổ cố gắng "trèo qua'' một hành khách ghế bên cạnh là Mary Cannady, 52 tuổi thì xảy ra ẩu đả. Sau khi đẩy bà Ballentine xuống thì bà Cannady bị đấm lại vào mặt. Bà Ballentine dùng một chiếc dao cạo lông mày rạch vào tay vị khách nam ngồi cạnh đó vì ông này cố gắng ngăn cuộc ẩu đả. Sau đó, bà Cannady lấy một bình hơi cay từ trong túi và xịt vào mắt bà Ballentine.

Vụ ẩu đả diễn ra buộc phi công phải mở cửa và yêu cầu bà Ballentine rời khỏi máy bay. Một số hành khách bị ảnh hưởng bởi hơi cay và người đàn ông bị rạch vào tay đã được điều trị tại sân bay.

Bà Ballentine đến từ Brooklyn, New York bị bắt giữ vì tấn công người khác và đem theo vũ khí là cây dao cạo lông mày. Bà Cannady đến từ Linden, New Jersey cũng bị buộc tội dùng hơi cay trái pháp luật.

Dã Quỳ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục