Hành vi xấu xí trong ngày nghỉ lễ: Hồn nhiên chỉnh áo ngực nơi công cộng, xúc phạm CSCĐ

Chẳng lí lẽ nào có thể biện minh cho những hành động xấu xí và vô cùng phản cảm này.

Chẳng lí lẽ nào có thể biện minh cho những hành động xấu xí và vô cùng phản cảm này.

"Ngồi ở Đào Tấn mà hốt hoảng vì thấy người rừng giữa thủ đô, thật là vô ý thức quá mà. Chưa kể ông này còn phì phèo thuốc lá ‘hưởng thụ’. Đúng là cạn lời", nhân chứng bất ngờ với hành động "bón cây" chốn công cộng của người đàn ông .

Hành vi xấu xí trong ngày nghỉ lễ: Hồn nhiên chỉnh áo ngực nơi công cộng, xúc phạm CSCĐ 1

"Người rừng" giữa thủ đô

Lại một vụ đỗ xe thiếu ý thức và cái kết nhọ theo đúng nghĩa đen. Chiếc ô tô trắng nham nhở màu sơn tối màu khiến chủ nhân không khỏi bức xúc. Người này hứa trả 10 triệu đồng cho ai cung cấp thông tin chính xác về vụ việc.

Hành vi xấu xí trong ngày nghỉ lễ: Hồn nhiên chỉnh áo ngực nơi công cộng, xúc phạm CSCĐ 2

Nhiều người cho rằng hành vi đỗ xe sai chỗ là đáng trách nhưng cũng không đáng chịu hậu quả nặng nề thế này. Số khác cho rằng cả hai bên đều "dại" như nhau.

Thanh niên tranh thủ khoe đèn mới lắp trên xe tải nhưng không may nhận "gạch đá" tơi bời. Đèn pha với độ chiếu sáng quá đà như thế này có thể làm lóa mắt người đối diện, gây nguy hiểm cho các tài xế. 

 

Thanh niên khoe đèn pha chói mắt lên mạng và nhận đủ "gạch đá"

Mảnh giấy thông báo từ trang vở xé dở, nhân viên thu phí xe thì làm việc riêng – cảnh tượng ở một bến xe khiến dân tình ngao ngán. 

Đành rằng trong ngày lễ tình trạng cháy vé cũng là điều dễ hiểu nhưng giá mà nhân viên tìm cách thông báo văn minh hơn thì khách hàng cũng đỡ… bực.

Hành vi xấu xí trong ngày nghỉ lễ: Hồn nhiên chỉnh áo ngực nơi công cộng, xúc phạm CSCĐ 3

"Nhìn mặt chị này hết muốn nói gì luôn. Ghi thông báo cho khách mà như bố mẹ thiên hạ vậy", nickname Kattie Choi bình luận.

Không đội mũ bảo hiểm nhưng khi gặp CSCĐ, hai người đàn ông này lại buông lời chửi rủa và xúc phạm nặng nề. Chưa rõ hai người này có phạm phải lỗi nghiêm trọng nào nữa không nhưng thái độ này đã nhận về rất nhiều .

Hành vi xấu xí trong ngày nghỉ lễ: Hồn nhiên chỉnh áo ngực nơi công cộng, xúc phạm CSCĐ 4

Hồn nhiên đến mức vô duyên là bình luận xác đáng nhất dành cho cô gái này. Không hiểu nữ chính nghĩ gì khi vô tư soi gương và đưa tay vào bên trong để chỉnh áo ngực và thực hiện loạt hành động thiếu tế nhị khác trước cửa kính ô tô. 

Hành vi xấu xí trong ngày nghỉ lễ: Hồn nhiên chỉnh áo ngực nơi công cộng, xúc phạm CSCĐ 5

Có lẽ sau khi tài xế bên trong hạ kính xuống, cô này cũng sẽ ngượng đến nhớ đời.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục