Hari Won đạt điểm 10 môn Văn hóa Việt Nam

(Tinmoi.vn) Hari Won đã chia sẻ thành tích học tập của cô với điểm tuyệt đối khi làm bài kiểm tra môn Cơ sở văn hóa Việt Nam.

(Tinmoi.vn) Hari Won đã chia sẻ thành tích học tập của cô với điểm tuyệt đối khi làm bài kiểm tra môn Cơ sở văn hóa Việt Nam.

Bài kiểm tra đạt điểm 10 với lời phê "Bài viết rất tốt". Ngay khi Hari Won chia sẻ thông tin lên trang cá nhân của mình đã có 7777 người thích, 18 lượt chia sẻ và 428 bình luận.

Hari Won đạt điểm 10 môn Văn hóa Việt Nam 5Bài kiểm tra của Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân

Nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên về thành tích học tập của cô đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ khi một cô gái Hàn lại viết chữ gọn gàng và đẹp đến thế.

Bạn Hong Yen Nguyen viết: "Hari Won giỏi quá...chúc mừng em nhé", "đọc đoạn đầu mà muốn đọc tiếp quá chị ơi" là nhận xét của bạn Huyền Giang.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người đặt nghi vấn về kết quả của bài kiểm tra, khi trong phần nhận xét của giáo viên không có chữ kí, phần phách của sinh viên cũng không bị dọc đi. Nick name Bui Rot bình luận: "4 năm đại học, chưa bao giờ mình thấy lại bài thi của mình kể từ lúc nộp cho giám thị, bài thi cũng không thấy chữ kí của giám thị là sao."

Hari Won đạt điểm 10 môn Văn hóa Việt Nam 6Hari Won là cô gái lai hai dòng máu Việt - Hàn

Hari được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc 4 cô gái xinh đẹp - Kiss của Hàn Quốc. Nhưng tại Việt Nam, Hari (tên thật là Luu Esther, lai hai dòng máu Việt - Hàn). Hiện tại, cô đang là sinh viên năm 3 Khoa Việt Nam học, Trường ĐH KHXH - NV TP.HCM.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Clip: Đang học, nam sinh nhảy lầu tự tử từ cửa sổ lớp

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục