Tin mới

Hé lộ đại gia đứng sau đám cưới "siêu khủng", mời cả dàn sao Việt hát mừng ở Đà Nẵng

Thứ sáu, 05/10/2018 20:03

Bên cạnh hệ thống âm thanh hoành tránh cùng dàn nhạc được chuẩn bị công phu, đám cưới của con trai lãnh đạo Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam còn có sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ hát nhiều ca khúc từ đầu đến cuối buổi tiệc.

Bên cạnh hệ thống âm thanh hoành tránh cùng dàn nhạc được chuẩn bị công phu, đám cưới của con trai lãnh đạo Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam còn có sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ hát nhiều ca khúc từ đầu đến cuối buổi tiệc.

Hé lộ đại gia đứng sau đám cưới 'siêu khủng', mời cả dàn sao Việt hát mừng ở Đà Nẵng 1

Chiếc xe mui trần hiệu BMW để đón cô dâu vào tận hội trường. Ảnh: Cánh đồng bất tận studio

Mới đây, đám cưới của chú rể N.T.Đ.T. (26 tuổi) và cô dâu T.A. (26 tuổi) được tổ chức vào ngày 30/9 vừa qua tại Cung Thể thao Tuyên Sơn TP.Đà Nẵng khiến dư luận xôn xao. 

Tờ Tri thức trực tuyến dẫn lời một thành viên trực tiếp chỉ đạo trang trí tiệc cưới cho hay, để không gian buổi tiệc đủ cho 1.600 khách, gia đình hai bên đã thuê trọn gói Cung thể thao Tiên Sơn TP Đà Nẵng - nơi có sức chứa khán đài hơn 7.000 người.

Toàn bộ không gian tiệc cưới rộng 5.000 m2 được che bằng phông màn sân khấu mô phỏng bầu trời đầy sao. Hôn lễ có quy mô tổ chức còn lớn hơn một đại nhạc hội. Thực đơn các món ăn đều theo tiêu chuẩn 5 sao. Bánh cưới 10 tầng, có 3 người khiêng. Không gian tiệc được phủ bằng rừng hoa tươi, pha lê và nến thơm.

Bên cạnh hệ thống âm thanh hoành tránh cùng dàn nhạc được chuẩn bị công phu, còn có sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ hát nhiều ca khúc từ đầu đến cuối buổi tiệc.

Đặc biệt, chú rể, cô dâu ngồi trên xe mui trần đi vào tận sân khấu của tiệc cưới.

Hé lộ đại gia đứng sau đám cưới 'siêu khủng', mời cả dàn sao Việt hát mừng ở Đà Nẵng 2

Không gian tiệc cưới được dàn dựng công phu, hoành tráng, hệ thống âm thanh tương đương với show diễn nghệ thuật lớn. (Nguồn ảnh: Canhdongbattanstudi.com).

Theo thuật lại của báo Thanh niên, để đưa được xe ô tô mui trần hiệu BMW vào cổng, chủ nhân buổi tiệc cưới đã "chấp nhận đập bỏ nới rộng 1 cổng đi vào của Cung Tiên Sơn và chi trả toàn bộ kinh phí xây dựng lại".

Hé lộ đại gia đứng sau đám cưới 'siêu khủng', mời cả dàn sao Việt hát mừng ở Đà Nẵng 3

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện các bản hit của mình tại đám cưới thế kỷ. (Nguồn ảnh: Canhdongbattanstudi.com).

Theo tờ Đại đoàn kết, đây là đám cưới của con trai ông Ngô Đức Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam, đóng trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Công ty này là doanh nghiệp Nhà nước đã được cổ phần hóa.

Trả lời báo chí qua điện thoại, ông Trung đã phủ nhận và cho rằng giá trị thuê và tổ chức mức kinh phí trên 10 tỷ đồng như báo chí nêu là hoàn toàn không đúng. 

Ông Trung khẳng định, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là em kết nghĩa với vợ ông gần 20 năm và nam ca sĩ đã đưa anh em và dụng cụ trong TP HCM ra trang trí sân khấu, cùng lo tổ chức đám cưới cho con trai của ông. 

"Không có tiền bạc chi hết, đây là quà tặng", ông Trung khẳng định và cho hay, Cung thể thao Tiên Sơn gia đình ông thuê để tổ chức đám cưới cho con trai là khoảng 60 triệu đồng.