Tin mới

Hé lộ nguyên nhân cô gái xinh xắn bị cắt tóc, ép đọc mật khẩu điện thoại

Thứ hai, 13/08/2018 12:14

Sau khi cô gái bị đánh, lực lượng chức năng sở tại đã có mặt nhưng nạn nhân từ chối làm việc với lý do chỉ là xích mích cá nhân.

Sau khi cô gái bị đánh, lực lượng chức năng sở tại đã có mặt nhưng nạn nhân từ chối làm việc với lý do chỉ là xích mích cá nhân.

Liên quan đến vụ việc cô xắn bị 4 - 5 phụ nữ đánh, cắt tóc ép đọc mật khẩu điện thoại ở TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh gây xôn xao dư luận, sáng 13/8, trao đổi với PV lãnh đạo Công an phường Ninh Dương xác nhận sự việc trên xảy ra tại địa bàn phường hôm qua (12/8).

Lãnh đạo Công an phường Ninh Dương cho biết, cô gái trẻ bị đánh, cắt tóc thuê trọ tại địa bàn phường và có "qua lại" với một người đàn ông đã có vợ.

Sau khi biết chuyện, vợ và mẹ người đàn ông đã nhắc nhở nhưng cô gái trẻ vẫn liên lạc khiến gia đình người đàn ông bức xúc.

Vào ngày 12/8, vợ người đàn ông cùng một số phụ nữ tới tìm cô gái trẻ . Sau khi xảy ra sự việc, cán bộ công an phường đã xuống hiện trường để kiểm tra, mời các bên liên quan về làm việc.

Tuy nhiên, cô gái bị đánh ghen từ chối về phường làm việc với lý do chỉ là xích mích cá nhân, không đề nghị xử lý.

Hé lộ nguyên nhân cô gái xinh xắn bị cắt tóc, ép đọc mật khẩu điện thoại 1

Cô gái bị đánh, cắt tóc. (Ảnh: Cắt từ clip).

Trước đó, vào ngày 12/8 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một vụ việc cô gái bị một số phụ nữ đánh, cắt tóc.

Cô gái này liên tục khóc, không thể phản ứng lại do tay chân đang bị nắm chặt. Những người phụ nữ còn lại liên tục yêu cầu mật khẩu để mở điện thoại nhưng cô gái kiên quyết giấu kín.

Sau đó họ cầm lấy cây kéo và cắt tóc của cô này.

"Tao sẽ cắt trọc đầu, nói đi tao tha cho", một người phụ nữ yêu cầu tiếp. Cuối cùng, cô gái cũng quyết định mở điện thoại lên.