Hiệu phó tống tiền nữ đồng nghiệp bằng ảnh nóng: Giám đốc Sở lên tiếng

“Sai phạm về mặt luật pháp thì phải kiểm tra, đánh giá đúng mức độ vi phạm để xử lý. Còn đối với ngành giáo dục thì đó là việc hết sức đáng tiếc" – Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Nam cho biết.

“Sai phạm về mặt luật pháp thì phải kiểm tra, đánh giá đúng mức độ vi phạm để xử lý. Còn đối với ngành giáo dục thì đó là việc hết sức đáng tiếc" – Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Nam cho biết.

Theo tin trên VOV, báo Đất Việt, Vtc, vừa qua, thông tin về vụ việc ông Trần Kim Nhuận, phó Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân (xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) tống tiền nữ giáo viên cùng trường, ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở giáo dục - Đào tạo Quảng Nam cho rằng, đây là sự việc đáng tiếc của ngành.

Liên quan đến vụ việc ông Trần Kim Nhuận, phó Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân (xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) tống tiền nữ giáo viên cùng trường, trả lời phóng viên thì ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam cho biết khoảng 19 giờ tối ngày 29/7 ông Lê Thanh Tiền - Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân đã có báo cáo với ông về vụ việc của ông Trần Kim Nhuận.

Hiệu phó tống tiền nữ đồng nghiệp bằng ảnh nóng: Giám đốc Sở lên tiếng 1

 Ngôi trường nơi ông Trần Kim Nhuận giảng dạy. Ảnh: báo Đất Việt

Người đứng đầu ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam cho biết, sáng ngày 30/7, ông đã yêu cầu ông Lê Thanh Tiền, Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân mời ông Trần Kim Nhuận lên để nghe ông Nhuận giải trình về vụ việc để báo cáo vụ việc với lãnh đạo sở. 

“Theo như tinh thần anh Tiền, Hiệu trưởng báo cáo thì lãnh đạo ngành không ai mong muốn cái sự việc như thế này, sự việc không hay ho. Sai phạm về mặt luật pháp thì phải kiểm tra, đánh giá đúng mức độ vi phạm để xử lý. Đối với ngành giáo dục thì đó là cái việc hết sức đáng tiếc, không ai muốn", ông Hà Thanh Quốc cho biết.

Trước đó, ông Nhuận bị bắt quả tang vào ngày 15/7 tại một quán cà phê trên đường Hùng Vương (TP Tam Kỳ) khi đang nhận tiền của nữ giáo viên. Theo điều tra, dù cả 2 đã có gia đình nhưng giữa ông Nhuận và cô giáo sinh năm 1983 có quan hệ tình cảm từ nhiều năm nay. Trong khoảng thời gian này, ông Nhuận chụp lại hình ảnh nhạy cảm của cô giáo và lưu giữ lại những hình ảnh này trong máy.

Mâu thuẫn chỉ xảy ra khi nữ giáo viên trên sinh đứa con thứ 2 thì ông Nhuận cho rằng đứa con này là của mình nên yêu cầu cô giáo đưa tiền để ông đi giám định ADN nhưng cô giáo không chịu.

Điều này khiến ông Nhuận nhiều lần nhắn tin đe dọa, yêu cầu cô giáo đưa cho ông 129 triệu đồng nếu không sẽ tung hết hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Trước yêu cầu quá đáng của người tình, nữ giáo viên đã kể toàn bộ sự việc cho chồng mình biết. Sau đó, vợ chồng cô giáo này đã quyết định tố cáo sự việc với Công an TP Tam Kỳ. Vào ngày 15/7, nữ giáo viên hẹn đưa trước cho ông Nhuận 9 triệu đồng tại quán cà phê thì các trinh sát ập vào bắt quả tang.

Vũ Đậu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục