Hiệu trưởng bị tố dâm ô nhiều nam sinh ở Phú Thọ đã xin lỗi toàn trường

Theo chia sẻ của một giáo viên trường Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (Phú Thọ), hiệu trưởng trường này đã nói lời xin lỗi tới toàn thể giáo viên và học sinh sau khi bị công an huyện đọc lệnh bắt giữ vì dâm ô với nhiều học sinh nam.

Theo chia sẻ của một giáo viên trường Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn (Phú Thọ), hiệu trưởng trường này đã nói lời xin lỗi tới toàn thể giáo viên và học sinh sau khi bị công an huyện đọc lệnh bắt giữ vì dâm ô với nhiều học sinh nam.

Mới đây, CQĐT công an huyện Thanh Sơn đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam ông Đinh Bằng My hiệu trưởng trường phổ thông DTNT THCS huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) để điều tra làm rõ thông tin ông này dâm ô với nhiều học sinh nam.

Việc khởi tố ông My khiến nhiều thầy cô giáo, nhân viên nhà trường "sốc".

Trao đổi với PV Vietnamnet, anh T. (bảo vệ nhà trường) cho biết: thầy My là người giản dị, hòa đồng và thân thiện, được mọi người quý mến, không ai nghĩ sự việc trên lại có thể xảy ra.

“Thời điểm CQĐT công an huyện Thanh Sơn đọc lệnh bắt giữ ông My tại trường, ông My đã nói lời xin lỗi tới toàn thể giáo viên và học sinh trong trường” - một giáo viên trong trường nói với PV báo Lao Động.

Hiệu trưởng bị tố dâm ô nhiều nam sinh ở Phú Thọ đã xin lỗi toàn trường 1

Ông Đinh Bằng My - Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú lạm dụng tình dục học sinh nam. Ảnh VTC News.

Theo giáo viên này, trước khi làm hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS, ông Đinh Bằng My là giáo viên dạy tiếng Anh trường THPT huyện Thanh Sơn.

Quá trình công tác và giảng dạy, ông My được đánh giá là người có chuyên môn tốt.

Đáng chú ý là chỉ cách đây ít tháng chính ông Đinh Bằng My là người đứng trên bục rao giảng với các em học sinh về “Tuyên truyền, phòng chống xâm hại trẻ em ”, thông tin trên báo VOV cho hay.

Với tư cách là Hiệu trưởng cũng như người đứng đầu trong “chiến tuyến” phòng chống xâm hại trẻ em, ông My đã có một lớp “mặt nạ” không thể tốt hơn để thực hiện những hành vi đồi bại của mình.

Liên quan đến diễn biến của vụ việc, ngày 16/12, ông Hoàng Đức Minh - Cục trưởng Cục Nhà giáo (Bộ GD&ĐT) vừa ký văn bản gửi Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ đề nghị xác minh, báo cáo sự việc ở Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn.

Bộ yêu cầu Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ kiểm tra và phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo nói trên nếu có. Kết quả báo cáo về Bộ GD&ĐT trong ngày 17/12.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục