Hiệu trưởng "mây mưa" với vợ đồng nghiệp trong khách sạn

(Tinmoi.vn) Ông Băng không ngờ rằng, việc ông xin cho vợ vào công tác tại trường học lại là nguồn cớ dẫn đến việc vợ ông ngoại tình với Hiệu trưởng.

 

 

(Tinmoi.vn) Ông Băng không ngờ rằng, việc ông xin cho vợ vào công tác tại trường học lại là nguồn cớ dẫn đến việc vợ ông ngoại tình với Hiệu trưởng.

Năm 2012, ông Phạm Khánh Băng về trường đại học Tài chính – Marketing làm trợ lí cho ông Hoàng Trần Hậu, Hiệu Trưởng nhà trường.

Sau khi ổn định công việc, tháng 7 năm 2103, ông Khánh xin cho vợ là bà Bùi Đặng Tú Dung về công tác tại trường, với chức danh Giám đốc các chương trình MBA.

Sau 2 tháng về công tác tại trường, ông Băng phát hiện bà Dung có dấu hiệu nghi ngờ về tình cảm.

Hiệu trưởng 'mây mưa' với vợ đồng nghiệp trong khách sạn 5

Ảnh minh họa

Nghi ngờ tình cảm của vợ có sự thay đổi nên ông Băng đã âm thầm theo dõi.

Ngày 26.11.2013, thấy vợ đón taxi, ông Băng bám theo tới khách sạn Movenpick Sài Gòn.

Qua theo dõi video ghi lại từ khách sạn, ông Băng bất ngờ khi người vào khách sạn cùng vợ mình chính là Hiệu trưởng nơi ông đang công tác. Hai người đã tình tứ đón nhau ở sảnh khách sạn và vào trong nhà nghỉ 5 giờ đồng hồ. Sau đó, bà Dung ra trước rồi ông Hậu ra sau.

Trước sự việc trên, ông Băng đã làm đơn tố cáo nhưng ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các trường Đại học Cao đẳng và TCCN đã có kết luận nội dung tố cáo của ông Băng là không có cơ sở. Ngoài ra, đoàn kiểm tra còn yêu cầu ban giám hiệu nhà trường xử lí ông Băng theo quy định vì hành vi vu khống khiến ông Băng vô cùng bức xúc.

Xem thêm video đang theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Xúc động hình ảnh ngày chia tay mái trường

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục