Tin mới

Hình ảnh bà mẹ kéo váy cho con bú ngay nơi công cộng, để lộ cả nội y gây nhiều tranh cãi

Thứ bảy, 10/03/2018 19:11

Bà mẹ đưa con nhỏ đến nơi công cộng rồi kéo cao chiếc váy lên để cho con bú, mặc cho nội y bị lộ "đốt mắt" người xung quanh. Hình ảnh này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao tranh cãi.

Bà mẹ đưa con nhỏ đến nơi công cộng rồi kéo cao chiếc váy lên để cho con bú, mặc cho nội y bị lộ "đốt mắt" người xung quanh. Hình ảnh này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao tranh cãi.

Việc bà mẹ bỉm sữa cho con bú nơi công cộng, dù có vô tình lộ chút da thịt hay nội y thì cũng chẳng ai nỡ "ném đá". Chúng ta lớn lên từ nguồn sữa mẹ, thiên chức làm mẹ ai lại đi kỳ thị cơ chứ.

Thế nhưng mới đây hình ảnh 1 bà mẹ cho con bú nơi công cộng được đăng tải lên Facebook lại bị nhận rất nhiều ý kiến tranh cãi từ hội chị em. Nguyên nhân chính là do mẹ bỉm sữa này khi cho con bú lại mặc váy, kéo chiếc váy lên cao để lộ cả phần nội y vòng 3 khiến nhiều người "nóng mắt".

Hình ảnh bà mẹ kéo váy cho con bú ngay nơi công cộng, để lộ cả nội y gây nhiều tranh cãi 1Hình ảnh bà mẹ kéo váy cho con bú ngay nơi công cộng, để lộ cả nội y gây nhiều tranh cãi 2

Hình ảnh mẹ bỉm sữa mặc váy cho con bú gây nhiều tranh cãi - Ảnh: FB

Trong hình ảnh, bà mẹ bỉm sữa này có lẽ còn khá trẻ, nhiều người suy đoán nơi mẹ này ngồi bế con có thể là ở 1 bệnh viện. Mẹ bỉm sữa mặc chiếc váy hồng, vì cho con bú nên kéo váy lên tận ngang ngực, phần nội y vòng 3 cũng như mỡ bụng theo đó mà lộ ra.

Chứng kiến hình ảnh mẹ bỉm sữa này cho con bú mà hội chị em tranh cãi. Nhiều người cho rằng việc con con bú nơi công cộng không may để lộ nội y là bình thường, người ta có con nhỏ, lại tay xách nách mang thì nên thông cảm.

Chị T.C bình luận: "Bình thường mà, ai cho con bú mà chẳng bị lộ, lộ ít hay nhiều thôi. Cùng cảnh phụ nữ nên tôi thông cảm".

Thế nhưng nhiều người lại chẳng đồng tình, nêu ý kiến rằng dù việc cho con bú nơi đông người là bình thường, tuy nhiên kéo váy cao thế kia lại thành ra phản cảm. Nhiều chị em chia sẻ với nhau, nuôi con bú nên hạn chế mặc váy, tránh bị bất tiện; hoặc nếu có mặc váy thì mẹ bỉm sữa có thể vào nơi kín đáo, kéo 1 bên vai xuống hoặc nhờ người nhà che hộ thì có lẽ sẽ tế nhị hơn.

Chị X.R.C góp ý: "Nuôi con bú nên hạn chế như trên. Còn muốn mặc váy thì nên chọn những bộ phù hợp để cho con ti mà không lộ liễu, phơi da phơi thịt nơi công cộng. Hình ảnh này có người thông cảm được, có người lại thấy phản cảm đấy mẹ nó nhé".

"Trừ mẹ nó 10 điểm thanh lịch nha, nếu ngại vào vệ sinh thì nhờ chồng lấy áo che đi là được nè, trước mình cũng thế. Hình như mẹ nó đang đưa bé đi viện nhỉ? Ở bệnh viện có lẽ sẽ được thông cảm hơn ít nhiều, nhưng đặc biệt ra nơi công cộng khác nhớ tế nhị hơn" - chị Q.N chia sẻ.

Hình ảnh bà mẹ kéo váy cho con bú ngay nơi công cộng, để lộ cả nội y gây nhiều tranh cãi 3Hình ảnh bà mẹ kéo váy cho con bú ngay nơi công cộng, để lộ cả nội y gây nhiều tranh cãi 4

Nhiều mẹ chia sẻ cách cho con bú nơi công cộng rất tế nhị - Ảnh: Internet