Tin mới

Hình ảnh hai cô gái ngoại quốc vô tư ngồi hút thuốc cạnh cây xăng gây tranh cãi

Thứ hai, 30/07/2018, 21:11 (GMT+7)

Bức ảnh được chụp tại Huế và đăng tải lên MXH ngày hôm nay 30/07.

Bức ảnh được chụp tại Huế và đăng tải lên MXH ngày hôm nay 30/07.

Mới đây, một thành viên có nickname Phước Trí Huỳnh Lê đã đăng lên mạng xã hội hai bức ảnh ghi lại cảnh hai cô gái ngoại quốc đứng gần trụ bơm xăng hút thuốc rất tự nhiên. Cảnh tượng vô cùng nguy hiểm và không có nhân viên nào của cây xăng ở đó cũng như phát hiện, nhắc nhở. Rất may là không có sự cố xảy ra. 

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các tài xế lái xe. Hai bức ảnh này cũng khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt, một bên cho rằng nhìn trong ảnh thì cây xăng vẫn đang xây dựng gì đó nên chưa hoạt động vì vậy việc hai cô gái người nước ngoài này hút thuốc là không sao?

Hình ảnh hai cô gái ngoại quốc vô tư ngồi hút thuốc cạnh cây xăng gây tranh cãi - Ảnh 1.

Ảnh: Phước Trí Huỳnh Lê

Thế nhưng, nhiều người cũng cho rằng cây xăng đã đi vào hoạt động rồi vì cần bơm xăng cũng như dây dẫn đã được lắp rất chắc chắn sẵn sàng sử dụng. Vì vậy, hành vi hút thuốc tại nơi này của hai cô gái này là không thể chấp nhận được.

Người đăng bài viết này, anh Phước Trí Huỳnh Lê thì khẳng định cây xăng đã đi vào hoạt động, chính anh cũng vừa đổ xăng ở đây ra và chụp lại hai tấm ảnh này. Còn về việc tại sao lại có vật liệu xây dựng để ở sân? Anh cho biết rằng họ đang xây hàng rào phía sau.

Hình ảnh hai cô gái ngoại quốc vô tư ngồi hút thuốc cạnh cây xăng gây tranh cãi - Ảnh 2.

Phước Trí Huỳnh Lê

Hoàng Tuân

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news