Tin mới

HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm yếu khiến ĐT Việt Nam thua CLB hạng dưới của Hàn Quốc

Thứ tư, 31/10/2018 21:33

Các trận đấu tập trên đất Hàn Quốc đã giúp cho HLV Park Hang-seo rút ra nhiều điều.

Các trận đấu tập trên đất Hàn Quốc đã giúp cho HLV Park Hang-seo rút ra nhiều điều.

Kết thúc chuyến tập huấn trên đất Hàn, ĐT Việt Nam thắng 1 thua 2. Trong đó trận đấu cuối cùng đoàn quân áo đỏ đã thất thủ 0-2 trước Seoul E-Land, CLB chỉ chơi tại hạng hai của Hàn Quốc. 

Trả lời tờ Goal phiên bản Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo thừa nhận điểm yếu của ĐT Việt Nam: "Một trong những điểm yếu của ĐT Việt Nam là sự sợ hãi khi đối mặt với các đối thủ có lối chơi mạnh mẽ. Trong trận đấu với Seoul E-Land, một bàn thua đã đến vì nguyên nhân đó. K-League là giải đấu đẳng cấp, nhưng đây là ĐTQG. Tôi muốn các học trò phải vững vàng hơn". 

HLV Park Hang-seo chỉ ra điểm yếu khiến ĐT Việt Nam thua CLB hạng dưới của Hàn Quốc 1

HLV Park Hang-seo đang cảm thấy áp lực với chỉ tiêu vô địch AFF Cup.

Quan sát trong trận đấu thứ ba tại Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã phải chỉ đạo các học trò khá nhiều. Ông nói với các học trò: "Họ là đội xếp cuối bảng K-League 2, chúng ta là ĐTQG. Mọi người hiểu chứ? Tôi không nói đùa đâu!". 

Chia sẻ về mục tiêu tại AFF Cup 2018, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói: "Mục tiêu lúc này của tôi là đưa Việt Nam đứng đầu bảng A AFF Cup. Tôi mong nhận được sự ủng hộ từ CĐV Việt Nam lẫn Hàn Quốc". 

HLV Park Hang-seo cũng không quên cảm ơn những điều kiện tốt mà LĐBĐ Hàn Quốc và trung tâm Paju đã tạo cho ĐT Việt Nam suốt quá trình tập huấn. 

Domino