Tin mới

HLV Park Hang-seo khẳng định thắng Campuchia rất khó khăn

Chủ nhật, 25/11/2018 10:27

Sau trận thắng Campuchia với tỷ số 3-0, HLV Park Hang-seo cho biết, kêt quả này hoàn toàn không dễ dàng cho với các cầu thủ ĐT Việt Nam và họ đã thi đấu vô cùng cố gắng để đạt được thành tích đó.

Sau trận thắng Campuchia với tỷ số 3-0, HLV Park Hang-seo cho biết, kêt quả này hoàn toàn không dễ dàng cho với các cầu thủ ĐT Việt Nam và họ đã thi đấu vô cùng cố gắng để đạt được thành tích đó.

ĐT Việt Nam đã chiến thắng Campuchia tại trận đấu cuối cùng tại vỏng bảng AFF Cup 2018 với tỷ số 3-0.  Theo nhiều người chiến thắng này của các cầu thủ Việt Nam khá dễ dàng bởi đội hình mà HLV Park Hang-seo đưa vào sân không có nhiều gương mặt từng xuất hiện trong 2 trận đấu quan trọng trước đó là Malaysia và Myanmar.

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo lại không nghĩ vậy, ông cho rằng chiến của ĐT Việt Nam trước Campuchia tại AFF Suzuki Cup 2018 lần này quả thực không dễ dàng, đặc biệt là những phút đầu trận đấu.

Tri thức trực tuyến dẫn lời HLV Park Hang-seo cho biết: “Hôm nay Việt Nam đã thắng 3-0 và quan trọng nhất là hoàn thành được mục tiêu nhất bảng. Nhưng nếu chỉ nhìn vào kết quả, các bạn sẽ hiểu nhầm rằng trận này rất đơn giản. Thực tế là trận đấu hôm nay rất khó khăn. Các cầu thủ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tôi phải gửi lời chúc mừng toàn đội”.

HLV Park Hang-seo khẳng định thắng Campuchia rất khó khăn   1
Ảnh Kiến Thức

Nút thắt của trận đấu được giải quyết sau tình huống bật cao đánh đầu của Tiến Linh và ngay sau đó là bàn thắng của Quang Hải để rồi Văn Đức chốt lại ngôi đầu bảng cho ĐTQG Việt Nam tại AFF Cup bằng cú sút khó có thể cản phá.
Bên cạnh đó, sự xuất sắc của thủ môn bên phía Campuchia cũng từ chối rất nhiều cú dứt điểm của ĐT Việt Nam ở đầu trận đấu, đặc biệt là pha ngả bàn đèn của Văn Đức.

Giành ngôi nhất bảng A, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp một trong ba đối thủ Singapore, Thái Lan hoặc Philippines. HLV Park Hang-seo cho biết ông đã tính tới các phương án nghiên cứu đối thủ ngay từ lúc này.

Với ngôi nhất bảng, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội nhì bảng B tại bán kết. Tại bảng này, Thái Lan, Philippines đang cùng được 7 điểm còn Singapore được 6 điểm. Thái Lan sẽ tiếp Singapore trên sân nhà còn Indonesia tiếp Philippines.

Hà Trang (tổng hợp)