Hòa Bình: Tìm kiếm nữ sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đi học về

Sau khi tan học về nhà, nữ sinh 13 tuổi rời khỏi nhà cùng chiếc xe đạp rồi sau đó “biến mất” một cách bí ẩn.

Ngày 30/9, Công an huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình đang triển khai lực lượng để rà soát, tìm kiếm tung tích cháu Bùi Thị Diễn (SN 2006, trú tại xóm Bằng, xã Tây Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Hòa Bình) mất tích từ ngày 27/9.

Cụ thể, theo thông tin ban đầu, sáng ngày 27/9, cháu Bùi Thị Diễn tới Trường THCS Tây Phong học tập bình thường. Khoảng hơn 11h trưa cùng ngày, tan học, cháu trở về nhà. Tới đầu giờ chiều, cháu rời khỏi nhà cùng chiếc xe đạp rồi sau đó “biến mất” một cách bí ẩn.

Người thân của cháu Diễn thông tin, thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ cháu bé đi làm không có nhà. Em của Diễn thì được gửi tại trường mầm non của xã. Diễn là con lớn trong gia đình. Trước khi xảy ra sự việc trên, Diễn chưa từng bỏ nhà đi lần nào. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã trực tiếp đi tìm nhiều nơi, liên hệ với nhiều đầu mối nhưng vẫn không có tin tức gì của cháu Diễn.

Hòa Bình: Tìm kiếm nữ sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đi học về 1

Cơ quan chức năng đang tìm kiếm cháu Bùi Thị Diễn. (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Chiều ngày 30/9, trao đổi với phóng viên, một cán bộ Công an huyện Cao Phong cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin về vụ việc trên và đang triển khai lực lượng để rà soát, tìm kiếm tung tích cháu bé.

Được biết, cơ quan chức năng cũng đã cho kiểm tra hệ thống camara trên Quốc lộ 6 (đoạn chạy qua địa phận huyện Cao Phong), nhưng không thấy hình ảnh nào của cháu Diễn vào khoảng thời gian trên. Cũng theo lời vị cán bộ này, cháu Diễn vốn có tiền sử bệnh tử kỷ. Khi rời khỏi nhà, cháu bé mang theo quần áo và chiếc xe đạp.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục