Tin mới

Họa sĩ bị người mẫu nude tố có hành vi sàm sỡ bất ngờ lên tiếng

Thứ tư, 23/05/2018 14:29

Họa sĩ N.L ch biết trước câu hỏi về những lời tố cáo từ Kim Phượng, anh khẳng định, bản thân không hề làm những việc mà nữ người mẫu này thông tin.

Họa sĩ N.L ch biết trước câu hỏi về những lời tố cáo từ Kim Phượng, anh khẳng định, bản thân không hề làm những việc mà nữ người mẫu này thông tin. 

Tin tức trên Tiền Phong đăng tải, tại buổi làm việc với công an sáng nay, 23/5, hoạ sĩ N.L thừa nhận vào ngày 1/5, thông qua mạng xã hội có mời chị Phượng tham gia thực hiện bộ ảnh cho một dự án sắp tới. Sau khi "nói chuyện" thì cả 2 cùng nhau tới khách sạn nằm trên đường Trần Thiện Chánh, phường 12 để vẽ phác hoạ và không thừa nhận hành vi hiếp dâm nữ người mẫu như đơn tố cáo.

Họa sĩ N.L khẳng định, anh không làm những việc Kim Phượng tố cáo (Ảnh: Internet).

Trước câu hỏi về những lời tố cáo từ Kim Phượng, anh khẳng định, bản thân không hề làm những việc mà nữ người mẫu này thông tin. Hành động của Kim Phượng trong trường hợp này mang tính trái pháp luật, còn sự thật sẽ được cơ quan công an sẽ điều tra làm rõ. Vì việc này cần rất nhiều thời gian, nên anh không thể nóng vội cũng như có những phát ngôn nào đó trong thời gian này.

Đồng thời nói về việc mẫu nữ Huyền Phương vừa tố cáo anh giở trò sàm sỡ không thành khi hợp tác làm việc, họa sĩ N.L chia sẻ, một khi đã làm mẫu body painting là đã đủ tuổi trưởng thành, có trách nhiệm chấp nhận tính chất công việc có những hành động khá nhạy cảm không thể tránh khỏi này. Những điều Huyền Phương nói đều mang tính chung chung. Do đó mẫu nữ 19 tuổi này phải đưa ra những bằng chứng chứng minh được những điều mình đã nói.

Huyền Phương vừa tố cáo họa sĩ N.L sàm sỡ mình nhưng không thành (Ảnh: FBNV).

Trước đó Trí Thức Trẻ đưa tin, chiều tối 21/5, chị P. đã làm việc với cơ quan Công an quận 10 và viết đơn yêu cầu khởi tố vụ án.

Chị P. cho biết Công an quận 10 đã cho xem kết quả giám định của trung tâm pháp y TP.HCM là có tế bào nam trên người chị. Đồng thời, có 1 vết thương ở bên ngoài âm đạo.

Theo đơn tố cáo, ông L. là hoạ sĩ body painting kiêm kiến trúc sư nổi tiếng, là nghệ sĩ đầu tiên ứng dụng nghệ thuật vẽ trên cơ thể người (body painting) ở Việt Nam. Chị P. hành nghề người mẫu ảnh khoả thân khoảng 3 năm nay. Chị đã có chồng và có con trai 5 tuổi. Do không hợp nên chị P. và chồng đã không còn ở với nhau nhiều năm nay.

Khoảng 14h ngày 1/5, ông L. có trò chuyện qua Facebook và mời chị tham gia hợp tác làm người mẫu cho bộ ảnh body painting. Sau đó, chị P. đồng ý và cả 2 hẹn gặp ở quán cà phê để bàn chuyện công việc.

Ngày hôm sau, cả 2 gặp nhau ở quán cà phê ở quận 10. Ông L. nói sẽ sắp xếp lại lịch và báo trước cho người mẫu. Đồng thời, ông L. còn nói rằng cần test góc chụp và phác thảo những nét trên cơ thể để định hình vẽ, như vậy tới lúc làm việc chính thức sẽ dễ dàng hơn.

Vì thấy hợp lý, chị P. đồng ý và cả 2 về nhà. Khoảng 19h45 cùng ngày, ông L. nhắn tin cho chị hỏi rảnh không để đi test. Chị đồng ý và ông L. có hỏi nhà chị ở đâu để lên nhà thực hiện việc test nhưng chị không đồng ý.

Ông L. nói là tới phòng chụp ảnh để test. Sau đó, ông đến nhà chở chị P. đi. Khi đang trên đường, hoạ sĩ đi vào khách sạn T.V ở đường Trần Thiện Chánh, phường 10, quận 10. Khi chị P. hỏi thì ông có nói vào đây chụp test. Vì đây là chuyện bình thường nên chị không nghi ngờ gì.

Vào tới phòng khách sạn, chị cởi đồ như mọi lần chụp ảnh nude trước đây. Sau đó, hoạ sĩ đã chụp vài góc ở mặt, eo, dáng… rồi dùng cọ mực vẽ lên lưng của chị. Ông yêu cầu P. nằm lên giường để tiếp tục phác thảo. Bất ngờ, hoạ sĩ có hành vi đụng chạm vào vùng kín của người mẫu nên chị đứng dậy và đòi mặc đồ đi về.

Theo lời chị P., ông L. đã dùng vũ lực khống chế, đè chị xuống và xâm hại dù cho chị cố gắng vùng vẫy kêu cứu. Sau đó, ông L. đưa chị P. về nhà.

Người phụ nữ này cho biết, sau khi trở về nhà chị bị suy sụp, bấn loạn, khủng hoảng tinh thần gần 1 ngày. Chị không nói chuyện với ai.

Qua những ngày sau, chị P. có nhắn tin và gửi ảnh vết thương cho ông L. nhưng chị cho biết ông L. không hề có một lời nói hay hành động nào thoả đáng khi đã gây thương tích.

Sáng 4/5, chị P. cùng gia đình đã tới công an phường 10, quận 10 tố cáo. Vụ việc sau đó được chuyển lên Công an quận 10 thụ lý.

Trang Vũ (tổng hợp)