Họa sĩ phác thảo nghi phạm bắt cóc trẻ 1 ngày tuổi quá giỏi!

(Tinmoi.vn) Hình ảnh nghi phạm bắt cóc trẻ sơ sinh một ngày tuổi tại cơ quan điều tra và bức ảnh phác họa của họa sĩ giống nhau tới mức khiến nhiều người ngỡ ngàng.

(Tinmoi.vn) Hình ảnh nghi phạm bắt cóc trẻ sơ sinh một ngày tuổi tại cơ quan điều tra và bức ảnh phác họa của họa sĩ giống nhau tới mức khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân trước và sau khi đăng hình phác họa đối tượng, các trinh sát đã tiến hành xác minh đối tượng. Đến ngày 13/1, đối tượng bắt có trẻ sơ sinh một ngày tuổi không chịu được áp lực từ các trinh sát điều tra đã ra tự thú.  

Theo mô tả của các nhân chứng, kẻ tình nghi là nữ trạc 25 tuổi, cao khoảng 1,5 m, da trắng, dáng người mập, đeo kính giống kính cận, tóc dài ngang lưng, nói giọng miền Tây… Từ lời kể của các nhân chứng, họa sĩ đã phác họa khuôn mặt mà các nhân chứng cho rằng khá giống kẻ tình nghi. Sau đó Công an Q.7 đã thông qua báo chí công bố bức họa chân dung nghi phạm để người dân nhận diện. 

Sáng ngày 13/1, đối tượng bắt có trẻ sơ sinh một ngày tuổi đã ra tự thú

Họa sĩ phác thảo nghi phạm bắt cóc trẻ 1 ngày tuổi quá giỏi! 6

Nghi phạm bắt cóc trẻ một ngày tuổi (bên trái) và ảnh phác họa (bên phải)

Sau khi hình ảnh nghi phạm bắt cóc trẻ một ngày tuổi tại cơ quan điều tra được báo chí đăng tải rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên vì bức tranh phác họa chân dung giống nghi phạm một cách đáng kinh ngạc. Rất nhiều độc giả đã tỏ ra vô cùng thán phục trình độ vẽ tranh rất tài tình của họa sĩ này. Danh tính của họa sĩ phác thảo nghi phạm không được tiết lộ. 

Duy Nguyễn 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục