Hoảng hốt phát hiện cô gái lạ nằm ngủ trên giường khi trở về nhà

Một người đàn ông sống một mình tại thành phố Anderson (bang California, Mỹ)  đã hết sức bất ngờ khi trở về nhà sau giờ làm và phát hiện thấy một cô gái hoàn toàn xa lạ đang nằm ngủ khỏa thân trên giường của mình.

Một người đàn ông sống một mình tại thành phố Anderson (bang California, Mỹ)  đã hết sức bất ngờ khi trở về nhà sau giờ làm và phát hiện thấy một cô gái hoàn toàn xa lạ đang nằm ngủ khỏa thân trên giường của mình. 

Theo đó, sự việc xảy ra khi một người đàn ông sống một mình tại thành phố Anderson (bang California, Mỹ) trở về nhà sau giờ làm việc và phát hiện thấy một gói hàng được chuyển đến đã bị mở ra ở hiên nhà, trong khi con dao đa dụng của anh này nằm ngay cạnh bên.

Hoảng hốt phát hiện cô gái lạ nằm ngủ trên giường khi trở về nhà 1

Người phụ nữ được phát hiện nằm ngủ trên giường của người khác trong tình trạng khỏa  thân. Ảnh: WWWN

Khi vào nhà bếp, anh này tiếp tục phát hiện thấy một chiếc bánh sandwich bị ai đó ăn dở để trên bàn, kế bên cạnh là một lon bia được lấy ra từ tủ lạnh của anh và đã uống dở.
Người này còn phát hiện thấy ai đó đã sử dụng nhà tắm của mình và có quần áo phụ nữ vứt lại trên sàn của nhà tắm. 

Điều khiến người đàn ông này ngạc nhiên hơn nữa là anh thấy một người phụ nữ hoàn toàn xa lạ đang nằm ngủ ngay trên giường của anh trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân. 

Người đàn ông này đã nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát và thông báo về vụ việc. 

Khi cảnh sát có mặt, họ bắt gặp một người phụ nữ đang đứng bên ngoài hiên nhà của người đàn ông này và lập tức bắt giữ. 

Danh tính của người phụ nữ này sau đó đã được xác định là Michelle Irene Watkins, 33 tuổi, đến từ thành phố Junction (bang California, Mỹ).

Hiện người phụ nữ này đang bị tạm giam và chờ ngày xét xử với tội danh đột nhập trái phép vào nhà người khác, sở hữu đồ ăn cắp. Số tiền bảo lãnh tại ngoại là  25.000USD.

Phía người đàn ông chủ căn nhà, anh cho biết không rõ người phụ nữ này đột nhập vào nhà bằng cách nào nhưng chắc chắn sau này anh sẽ phải cảnh giác hơn.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục