Hoảng hốt trước cảnh vòi rồng muỗi xuất hiện trên bầu trời

(Tinmoi.vn) Sự xuất hiện của vòi rồng côn trùng đen kịt di chuyển trên bầu trời khiến cho nhiều người dân vô cùng hoang mang và hoảng sợ.

 

(Tinmoi.vn) Sự xuất hiện của vòi rồng côn trùng đen kịt di chuyển trên bầu trời khiến cho nhiều người dân vô cùng hoang mang và hoảng sợ. 

Vòi rồng muỗi khổng lồ xuất hiện trên bầu trời thị trấn Vila Franca de Xira khiến nhiều người nhầm tưởng đó là một cơn lốc đen xì đáng sợ. Hiện tượng vòi rồng thường xuất hiện dưới dạng là những cột nước trắng xóa di chuyển qua lại trên mặt nước, kèm theo sấm sét. Nhưng vào đầu năm nay, sự xuất hiện của vòi rồng côn trùng đen kịt di chuyển trên bầu trời thị trấn Vila Franca de Xira, Bồ Đào Nha đã khiến người dân vô cùng hoảng sợ.

Hoảng hốt trước cảnh vòi rồng muỗi xuất hiện trên bầu trời 7

Vòi rồng muỗi xuất hiện trên bầu trời thị trấn Vila Franca de Xira.

Nhiếp ảnh gia Ana Scarpa là người đã tận mắt chứng kiến và ghi lại hình ảnh vòi rồng côn trùng. Được biết, hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ này xảy ra tại khu vực Leziria Grande của thị trấn. Theo bức ảnh chụp lại, vòi rồng màu đen xuất hiện trên bầu trời là một đàn côn trùng di chuyển theo chiều dọc và có kích thước rất lớn.

Mặc dù chụp ở khoảng cách xa khoảng hơn 400m nhưng cô Ana vẫn ước tính được chiều cao của vòi rồng côn trùng này vào khoảng 300m. Cô cho biết, vòi rồng đen kịt này thực chất là một cơn lốc xoáy muỗi. Nó di chuyển sang trái, phải nhưng không hướng về phía cô Ana.
Cũng theo cô Ana, khu vực này vốn được biết là ngôi nhà sinh sống của muỗi vì có rất nhiều nhánh sông cung cấp nước cho chăn nuôi và trồng trọt của địa phương.

Xem thêm: Khám phá bí ẩn về người thằn lằn gây xôn xao dư luận

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục