Học sinh 11 tuổi nhảy lầu tự tử vì bị cô giáo yêu cầu gặp phụ huynh

Một học sinh 11 tuổi đã nhảy từ tầng 7 xuống đất tự tử sau khi nhà trường mời phụ huynh tới làm việc vì không hoàn thành bài tập được giao.

Một học sinh 11 tuổi đã nhảy từ tầng 7 xuống đất tự tử sau khi nhà trường mời phụ huynh tới làm việc vì không hoàn thành bài tập được giao.


 

Theo Southcn đưa tin, sự việc xảy ra vào lúc 10h sáng ngày 30/3 vừa qua. Nạn nhân là một em bé 11 tuổi sống tại Hàng Châu, Trung Quốc. 

Vào thời điểm đó, người đi đường đã vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy một bé gái nhảy từ tầng 7 xuống đất. Cú va đập rất mạnh khiến em tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện. 

Học sinh 11 tuổi nhảy lầu tự tử vì bị cô giáo yêu cầu gặp phụ huynh 4

Học sinh 11 tuổi nhảy lầu tự tử vì bị cô giáo yêu cầu gặp phụ huynh vì không hoàn thành bài tập

Theo hiệu trưởng trường học sinh này theo học, nạn nhân là một học trò ngoan ngoãn và năng động, nhưng do mấy ngày gần đây, em này không hoàn thành bài tập nên nhà trường buộc phải mời phụ huynh của em tới.

"Mọi người đều không nghĩ rằng em lại bi quan đến như vậy", vị hiệu trưởng nói.

Sự việc thu hút sự quan tâm của dư luận Trung Quốc. Các chuyên gia nước này nhận định, giáo dục trong gia đình là then chốt của vấn đề, việc các bé không hoàn thành bài tập hay ham chơi đó là điều tất yếu không lạ. Bởi vậy, chúng ta cần phải có sự giáo dục hợp lý. 

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục